Cách Làm Bánh Tráng Cháy Tỏi Ăn Vặt Đơn Giản Nhưng Cực Ngon

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Trùm, Tháng 5 21, 2017.

  1. Trùm

    Trùm Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    Tìm chủ đề
    833
    Mẹ nào là fan ăn vặt, nhất là bánh tráng thì bơi vào đây ạ!

    Hôm nay em sẽ chia sẻ cùng các mẹ món bánh tráng cháy tỏi cực dễ làm.

    Ăn chiều mưa thì vui miệng phải biết!

    Các mẹ nên mua loại bánh tráng dẻo Tây Ninh sẽ dễ ăn hơn và không bị đau miệng như các loại bánh tráng khác.

    Đặt mua tại đây: Bánh Tráng Tây Ninh

    Mua bao nhiêu cũng được vì mình ăn không hết có thể cột kín để dành.

    Tỏi: 2 củ tách lấy tép, lột vỏ rồi bằm nhỏ.

    Để chảo lên bếp, đổ dầu vào cho dầu sôi già, cho tỏi vô phi thơm vàng, đảo đều tay cho đến khi tỏi săn lại thì bắc xuống.

    [​IMG]

    Ớt sừng khoảng 2 quả, nếu ăn cay ít thì có thể bớt lại.

    Rửa sạch, cắt bỏ hạt, bằm nhuyễn, cho vào chảo dầu rồi đảo nhanh, bắc xuống liền. Vì ớt rất nồng nên các mẹ cẩn thận kẻo bị sặc.

    [​IMG]

    Bánh tráng cắt sợi, cắt vuông gì thì tùy, miễn là miếng vừa ăn là được.

    Sau đó cho vào thố, múc 1 muỗng dầu tỏi, 1 chút ớt, một thì muối tôm và vắt một trái tắc vào, đảo đều là có thể ăn được.

    [​IMG]

    Nhìn đơn giản vậy thôi nhưng cực kỳ ngon nhé.

    Nhất là vào ngày mưa, chả cần lặn lội đi đâu xa vẫn có ngay món bánh tráng cháy tỏi cực đã miệng tại nhà rồi hehe ^^
     
    Chỉnh sửa cuối: Tháng 5 21, 2017
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này