Chuyện Phụ Nữ Ngoại Tình Giấu Giỏi Hơn Chuyện Đàn Ông Ngoại Tình

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Trùm, Thg 3 22, 2018.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,000
  Son phấn, nước hoa…đều là những công cụ hỗ trợ cho chuyện phụ nữ ngoại tình giỏi hơn đàn ông.

  Có nhiều người vẫn thường cho rằng đàn ông ngoại tình giỏi hơn phụ nữ, những cuộc tình vụng trộm nào cũng đều cần có 2 người tham gia nhưng phụ nữ đỡ bị lộ bí mật hơn bởi vì họ có cách giấu tài hơn.

  1. Phụ nữ xem nhiều phim tâm lý tình cảm và học theo
  Chị em phụ nữ thường xem những bộ phim sướt mướt, với những mối tình gặp đầy éo le, tay ba…đó chính là cách dạy chị em cách che giấu chuyện ngoại tình. Thực tế nam giới rất ghét xem những chuyện này, ít khi họ chú ý đến, hoặc họ cũng chẳng nhập tâm khi xem phim này.

  1. Phụ nữ sử dụng nhiều số điện thoại và email giả
  Phụ nữ có sở thích tìm hiểu bí mật của người khác và lan truyền nó. Có lẽ họ nghĩ rằng mọi người đều thế nên đã lập ra những thông tin ảo về bản thân để những việc họ làm không ai biết tới.

  [​IMG]

  1. Mùi nước hoa và son phấn là lợi thế của họ
  Cánh mày râu thường bị lộ chuyện trăng hoa là do có vết son trên cổ áo hay mang mùi nước hoa lạ trên người, thế nên phụ nữ có lợi thế hơn về điểm này.

  1. Họ có nhiều phương tiện để giấu mối quan hệ vụng trộm
  Phụ nữ có rất nhiều phương tiện hỗ trợ để có thể khử nhanh được các dấu vết gây trở ngại và làm sạch cả mùi nước hoa từ đàn ông khác vương trên người sau một cuộc tình giữa trưa chớp nhoáng. Bởi trên người họ có nhiều chất tẩy da chết, kem dưỡng, kem làm ẩm, kem nền… khiến cho mùi kem cạo râu trên đàn ông có thể lấn át.

  1. Họ có trí thông minh cảm xúc và dễ dàng nhận ra sự nghi ngờ của bạn đời.
  Không giống như nam giới khi bị phát giác chuyện ngoại tình mới biết ngớ người. Còn phụ nữ, họ có thể nhanh chóng phát hiện được những dấu hiệu đầu tiên của sự ngờ vực từ bạn đời khi thấy có những dấu hiệu cảm xúc thay đổi, từ đó những phụ nữ này có thể biết cách ứng phó để mọi chuyện không đi quá xa.

  1. Phụ nữ không dùng thẻ tín dụng cho những hoạt động mờ ám
  Thường thì chị em hay chú ý đến những chi tiết nhỏ, họ sẵn sàng vung tay khi mua sắm nhưng lại rất cẩn thận với những khoản tiền chi cần phải giấm giếm. Hầu hết họ sẽ chẳng dùng thẻ tín dụng của mình để thực hiện hoạt động đen tối.

  1. Nếu phụ nữ làm những việc lén lút như ngoại tình, họ sẽ không tìm kiếm hay đưa thông tin trên mạng.
  Cũng có những trường hợp ngoại lệ nhưng thường rất ít. Nhất là với phụ nữ đã lập gia đình cần phải càng thận trọng, họ biết mạng xã hội không đủ bảo mật để có thể giữ kín được những bí mật chẳng có gì hay ho này.

  Cũng bởi 7 lí do trên đây mà chuyện phụ nữ ngoại tình được dấu kín cẩn thận hơn, cho nên chồng của họ biết được sự thật thì những phụ nữ này cũng chẳng thấy ngỡ ngàng và hoảng loạn như những quý ông ngoại tình.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này