Nuôi Búp Bê Kuman Thong Trong Nhà Có Tốt Không Và Tâm Sự Từ Người Trong Cuộc

Thảo luận trong 'Tư Vấn' bắt đầu bởi Trùm, Thg 8 22, 2018.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  Thg 2 18, 2017
  Bài viết:
  945
  Xem: 363
  Một Facebook là người đã và đang nuôi Búp bê Kuman Thong chia sẻ về quan điểm của chị về việc nuôi “Em bé vàng” trong nhà. TechNuy xin trích lại để bạn đọc có cái nhìn đa chiều hơn về vấn đề này. Các bạn tham khảo thêm bài viết Kuman Thong là gì nhé.
  [​IMG]

  Búp bê xác thai nhi sấy khô em bé vàng Kuman Thong là gì?
  GIẢI OAN CHO CON TUI

  Những ngày qua mình chưa đọc được bài nào chính thống. Chỉ xem tin tức qua screenshot của các mẹ và cảm thấy bất mãn vài điều.

  Mình nuôi hơn 10 đứa con, tượng có và búp bê Lukthep cũng có. Các con của mình rất đẹp và ngoan. Mình nuôi lâu và có tình cảm.. Nay mình lên tiếng với tư cách 1 ng mẹ bảo vệ con cái.

  Trên đây, các mẹ đi hóng và thuật lại chỉ cùng chung 1 nội dung đó là ” Búp bê KumanThong ghê rợn , quả báo , thất đức , hoặc giảm phước ”

  Nhưng mình bảo đảm những mẹ đưa ra chính kiến như này đều là các mẹ chưa từng có và cũng chưa bao giờ nuôi kuman luôn!

  Phật Giáo ở Thái Lan rất cao , có thể so sánh với Phật Giáo Tây Tạng. Không phải tự nhiên mà họ được phong ” vùng đất Phật ” hoặc ” đất nước Chùa Vàng ” các mẹ nhé.

  Các cao tăng khi còn là tu sĩ, họ được học rất nhiều từ Giáo Pháp cho đến trình độ văn hóa đều rất giỏi.

  Ở vùng xa, họ còn được mời cả giáo viên về Chùa và dạy học. Mình biết điều này vì ngày xưa mình tu ngắn hạn ở 1 Chùa mà quên tên rồi cách xa Bangkok 2 tiếng rưỡi chạy xe. Và hầu như các sư đều nói được tiếng Anh giao tiếp.

  [​IMG]

  Cho nên để trở thành 1 vị Cao Tăng ( Luangphor ..Luangpor..vv..vv.. ) Họ phải là 1 người thật sự rất tài giỏi và thông thái.

  Thế thì các mẹ đoán xem những người tài giỏi họ lại có 1 cái đầu dùng để đi hại người hay sao ạ? Và Phật Pháp là hoan hỉ là từ bi chứ không phải để hại nhau – Chỉ có con người mới hay đi hại nhau thôi ..

  Các sư ko dạy các bạn đi dùng bùa dùng kuman để trục lợi. Họ tạo ra những linh vật để củng cố cho cuộc sống nhiều sóng gió và bất công của các bạn. Và quan trọng ít nhiều bạn có 1 chỗ dựa tinh thần vững chắc – điều này rất cần thiết trong cuộc sống bộn bề hiện nay. Nếu đã tìm hiểu thì các bạn nên tìm hiểu rõ ngọn ngành, chứ tìm hiểu theo mùa như các bạn thì rất tội và cũng rất nghiệp.

  Nếu được gặp gỡ nói chuyện, các sư chỉ dạy các bạn cho đúng đạo rằng :” 1. Phải hiếu thảo với cha mẹ . 2. Không được chửi rủa người khác 3. Không gian lận lừa lọc 4. Không giật vợ giật chồng 5. Làm việc thiện thật nhiều ”

  Kumanthong là con trai. Kumanri là con gái. Khi đọc katha và mantra thì các em sẽ ngự trong các bức tượng hoặc búp bê. Sau đó các sư sẽ vũ vài dòng montra lên tượng để khóa giữ linh hồn các em trong đó .

  Các em còn nhỏ và chưa được đi đầu thai nhưng các em được ở tại nơi các vị Cao Tăng làm ra các em , các em hướng theo Phật Pháp. Nên bên trong các em rất hiền từ, con nít thì hay nghịch ngợm và phá phách đồ chơi trong nhà.

  Các mẹ có hiểu chữ nghịch ngợm nó khác xa với báo thù báo oán ko ạ?

  Các bạn có thấy người nghèo nào mà đi trả thù hoặc đánh đập ” mạnh thường quân ” không?
  Ban đầu các bạn tìm đến Kuman vì nguyện vọng muốn cuộc sống thay đổi suôn sẻ hơn.

  Nhưng 1 thời gian sau bạn dần sẽ có tình cảm thôi , chỉ có những bạn đã từng có kuman thì lại muốn có thêm thôi. Còn những bạn chưa có thì chịu khó học tiếng Thái và tìm hiểu ngọn ngành từ người Thái luôn. Chứ người Việt nói các bạn lại nghĩ tào lao.

  Nếu các bạn gọi việc mời các con Kuman ăn và uống là việc làm nuôi ma nuôi quỷ .. là mê tín. Thì mình cũng mong các bạn hoặc gia đình các bạn ĐỪNG CÚNG CÔ HỒN VÀO MÙNG 2 VÀ 16 NỮA NHÉ !!!!

  Còn về các bé làm từ xác thai nhi và sấy khô gọi là Luklok thì rất mạnh. Đó mới là tà đạo là quỷ nhi. Nuôi thì phải cho máu của mình . Cái đó thì mình khuyên chân thành – Nếu ko có thầy chỉ dẫn thì đừng nên đụng tới. Và hiện tại bên Thái hàng này ko còn nữa – công an họ vào cuộc và ngăn cấm . Các em Luklok thường được để trên nóc nhà các sòng bạc casino hoặc vv..vv. mình ko tiện nói.

  Vài dòng này mình mong các bạn có cái nhìn khác hơn về Búp bê KumanThong.

  P/s: Kính gửi những bạn anti Kuman. Xem tin tức và báo đài ( THÁI LAN VÀ NHỮNG NƯỚC ASIAN ) nhiều vô để mở mang kiến thức về tâm linh Thái Lan .. hoặc có ý định PR thì nên học thêm khóa Marketing để kiếm Likes sạch… Nếu muốn tìm hiểu về văn hóa nước bạn thì nên học tiếng Thái để tìm hiểu thêm.

  Mới sắm được cây roi. Dơ cao đánh khẽ vào mông các con. Ai cho phép các con là linh nhi, để ai muốn nói sao thì nói!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này