Phụ Nữ Đa Tình: Tôi Biết Vợ Ngoại Tình Nhờ Mùi Nước Hoa

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Trùm, Thg 3 22, 2018.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,000
  Có lẽ sẽ chẳng bao giờ cô vợ sành điệu, xinh đẹp của tôi có thể ngờ được rằng tôi đã biết cô ấy ngoại tình bằng cách cô ấy dùng nước hoa đắt tiền. Phụ nữ đa tình, phụ nữ ngoại tình, tôi ghét những chuyện này vô cùng.

  Hai vợ chồng tôi đều khá giả, đời sống của cả hai khá cao so với mặt bằng chung của xã hội. Con trai tôi học ở trường quốc tế, hai vợ chồng của tôi đều có 2 ô tô riêng đắt tiền và chúng tôi đang sống với nhau trong 1 căn hộ thuộc khu biệt thự nằm ở phía nam thành phố.

  Cuộc sống đầy đủ chính vì thế vợ tôi cũng chẳng phải đầu tắt mặt tối lo cơm áo gạo tiền nên vợ tôi còn trong “mát mẻ” hơn những cô gái trẻ trung chưa chồng khác. Với vóc dáng cao ráo, gọn gàng, cô ấy cũng biết cách ăn mặc, trang điểm và cũng chẳng tiếc tiền mua sắm, trang điểm nên Hường luôn nổi bật những nơi cô ấy xuất hiện.

  Tôi cũng chiều vợ, nên chẳng bao giờ góp ý hay can thiệp vào chuyện mua sắm hay ăn mặc của vợ, tôi chỉ góp ý sở thích của cô ấy, có lần tôi nói nhẹ nhàng nhưng cũng có lần tôi cáu, tôi quát um nhà lên nhưng dường như cô ấy bỏ ngoài tai, chẳng buồn lấy lòng tôi. Đó là việc cô ấy thường xuyên dùng nước hoa, bất kể trời mưa hay nắng, nóng hay lạnh ở cơ quan, ở nhà, đám tiệc, lễ hội thậm chí khi đi viếng đám ma, trên người cô ấy sực nức mùi nước hoa.

  Việc dùng nước hay trang điểm ở chị em phụ nữ là chuyện quá bình thường, ngay cả đàn ông cũng không ít người dùng, nhưng cần phải xác định nên dùng trong hoàn cảnh nào, dùng như thế nào cho thích hợp chính là điều không phải ai cũng biết.

  Vì thế mỗi lần thấy người vợ tỏa ra mùi hương ngào ngạt ở bất kể mọi nơi tôi cũng góp ý đến mức cảm thấy nóng mắt nhưng cả 10 lần thì Hường đều bỏ qua ngoài tai.

  Thời gian gần đây, có một loại nước hoa gì của Pháp đang sốt lên, các quý cô sành điệu nhanh chóng đặt hàng nhưng không phải ai cũng có thể mua được.

  Tôi chẳng hiểu vì sao vợ tôi lại có được lọ nước hoa đó, thế là suốt ngày cô ấy phủ mùi hương của chai nước hoa mới. Cô ta đầy mãn nguyện nhưng với bố con tôi thì chẳng khác nào bị tra tấn bởi mùi nước hoa quá mạnh, quá nức mũi. Khổ thân thằng bé con nhà tôi đang bị viêm mũi dị ứng vì thế mỗi lần gần mẹ là phải hắt hơi cả chục lần, mặt mũi lúc nào cũng đờ đẫn, mắt đỏ kè kè, hung vợ tôi phớt lờ chuyện mùi nước hoa khiến con bị dị ứng.

  Thế là buổi chiều hôm đó, khi Hường về nhà thay bỏ bộ váy mặc đi làm để thay bộ váy khác đi tiếp khách với sếp, vì vội vội vàng vàng nên cô ấy đã quên điện thoại ở nhà, cũng không cho bộ váy mới thay vào máy giặt xả nước như bình thường cô ấy hay làm.

  Thế là tôi phải đảm nhận dọn dẹp bộ váy bẩn của vợ vào phòng giặt đồ. Nhưng khi tôi cầm váy của vợ lên, có một thứ mùi gì đó nồng nặc, mạnh hơn cả mùi nước hoa mà vợ tôi đang dùng nhanh chóng xộc thẳng vào mùi của tôi. Bởi tôi có cô vợ sành điệu nên ít nhiều được thừa hưởng chút kiến thức về mùi hương từ cô ấy và đó chính là nước hoa của đàn ông và trong đầu tôi bỗng hiện lên câu hỏi cô ấy đã gần gũi với người đàn ông nào đến mức để mùi của anh ta át được cả mùi nước hoa của vợ?

  Cũng đúng lúc ấy điện thoại của vợ có tin nhắc với số điện thoại được lưu là chú X, mặc dù chỉ có vài dòng nhưng cũng đã phanh phui hết chuyện vợ ngoại tình mà cô ta giấm nhẹm bấy lâu nay. Vì không kiềm chế được nên tôi đã gọi lại cho ông kia bằng điện thoại của vợ, đầu giây bên kia đã vang lên giọng nam đầy tình tứ “Cưng à, anh vừa nhắn tin cho cưng đấy, đến giờ anh vẫn phấn khích vì cưng đã quá tuyệt vời”. Tôi ngắt máy mà cổ họng nghẹn ứ…

  Chuyện vợ ngoại tình đã quá lộ rõ, tôi chẳng biết nên làm gì đây nữa, tôi đã bị vợ qua mặt mà không hề hay biết.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này