Top 5 Sàn Giao Dịch Bitcoin Uy Tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Trùm, Thg 6 22, 2021.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo

  Bitcoin đang đạt được động lực nhanh hơn so với suy nghĩ ban đầu. Mọi người trên khắp thế giới đã bắt đầu nói về nó và nhờ có nhiều sàn giao dịch BTC mới, những người không am hiểu công nghệ hiện có thể mua bitcoin. Nếu bạn tìm kiếm "Các sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất", bạn sẽ bị choáng ngợp với các tùy chọn có sẵn. Nhưng hướng dẫn độc quyền này sẽ giúp bạn chọn một trong những sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu trên toàn cầu để kinh doanh.

  1. Binance (Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới)


  [​IMG]

  Binance là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất và phát triển nhanh nhất, đã tạo ra hệ sinh thái lớn nhất xung quanh các dịch vụ tài chính dựa trên tiền điện tử.

  Trên nền tảng này, bạn có thể mua bitcoin bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, sau đó giao dịch lấy các đồng tiền khác. Nền tảng này cũng cung cấp một ứng dụng di động đầy đủ chức năng và cho đến nay đây là sàn giao dịch Bitcoin được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một đề xuất duy nhất, Binance là giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

  Lưu ý: Binance không khả dụng cho công dân Hoa Kỳ. Nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, bạn có thể đăng ký Coinbase hoặc Kraken.

  Kể từ khi ICO của nó cho đến nay, nó đã phát triển rất nhiều và hiện đang đứng ở vị trí số 1 trong 10 sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu trên thế giới. Binance cung cấp thị trường lớn nhất cho Bitcoin.

  Binance là một sàn giao dịch tập trung đã thực hiện một biện pháp độc đáo để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình và cũng cung cấp một khoản chiết khấu phù hợp cho các nhà giao dịch trong ngày.

  Để bắt đầu với Binance, bạn cần đăng ký bằng ID email của mình và quá trình này khá đơn giản và nhanh chóng. Binance cung cấp một đồng tiền gốc gọi là BNB, có thể là loại tiền điện tử khác mà bạn có thể HODL trong thời gian dài hơn.

  Cơ cấu phí của Binance cũng rất độc đáo.

  Để bắt đầu, họ có một khoản phí giao dịch tiêu chuẩn 0, 1%, đã khá thấp hơn so với các công ty khác. Binance cung cấp một đồng tiền gốc gọi là BNB, có thể là loại tiền điện tử khác mà bạn có thể HODL trong một thời gian dài hơn. Nếu bạn nắm giữ mã thông báo BNB, bạn có thể được giảm giá 25% cho hoạt động giao dịch của mình.

  Có nhiều lợi thế hơn của sàn giao dịch này như:

  - Tài khoản tiết kiệm Bitcoin: Kiếm lãi từ Bitcoin

  - Giao dịch ký quỹ và tương lai

  - Đánh cược

  - Không có KYC để rút 2 BTC hàng ngày

  - Tạo tài khoản miễn phí trên Binance

  2. CEX (Trao đổi BTC với chi phí hiệu quả)


  [​IMG]

  CEX là một trong những sàn giao dịch Bitcoin đáng tin cậy nhất hiện có. Phí của họ chỉ là 0, 25%, một trong những tiêu chuẩn của ngành. Bảo mật là hàng đầu và họ hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán như:

  - Thẻ ghi nợ (Visa và master)

  - SEPA

  - ACH

  - Tiền điện tử

  CEX cũng hỗ trợ USDT, vốn phải có đối với bất kỳ sàn giao dịch nào giao dịch bằng Bitcoin.

  CEX đã được hỗ trợ bởi tất cả các công cụ giao dịch tiền điện tử lớn như Tômy, 3Commas.

  Họ cung cấp dịch vụ của mình ở tất cả các khu vực pháp lý trên toàn cầu bao gồm 31 tiểu bang của Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 2013 và có văn phòng tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

  3. Coinbase (Sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ)


  [​IMG]

  Coinbase là một trong những sàn giao dịch bitcoin phổ biến của Hoa Kỳ. Họ có một trong những giao diện gọn gàng nhất và bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng iOS & Android của họ để mua Bitcoin hoặc Etherium.

  Hoạt động ở nhiều quốc gia và bắt đầu với Coinbase rất dễ dàng.

  Mặc dù Coinbase rất tốt cho việc mua và bán Bitcoin nhưng nếu bạn tham gia giao dịch, bạn cần phải chuyển đến GDAX để trao đổi chính thức của họ. Bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập Coinbase hiện có của mình để bắt đầu.

  4. Kraken


  [​IMG]

  Kraken là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất ở Hoa Kỳ, có trụ sở tại San Francisco, Hoa Kỳ, với Kraken, bạn cũng có thể giao dịch bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử khác như Ethereum, XMR, LINK, v. V.

  Bắt đầu dễ dàng và mất khoảng 1-2 ngày để xác minh.

  Sàn giao dịch này mở cửa cho mọi người trên toàn cầu và bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng nhiều loại tiền tệ fiat khác nhau như USD, Đô la Canada, Yên và Euro (một số ít) & tiền điện tử như Ripple, Litecoin, Bitcoin.

  Chuyển khoản ngân hàng đầu tiên sẽ mất 1-2 ngày đối với người dùng mới. Tuy nhiên, sau lần gửi tiền đầu tiên thành công, mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn.

  Nhìn chung, nếu bạn không ngại chờ một vài ngày để bắt đầu giao dịch Bitcoin, Kraken là một lựa chọn tuyệt vời.

  5. Bittrex


  [​IMG]

  Bittrex là sàn giao dịch Bitcoin yêu thích của nhiều người vì thiết kế rõ ràng và khả năng sử dụng dễ dàng.

  Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp cho bạn tùy chọn để giao dịch hơn 190 loại tiền điện tử cùng một lúc.

  Chúng được quản lý tốt và tuân thủ tất cả các quy tắc hiện hành của Hoa Kỳ, vì vậy người dùng tiền điện tử không cần phải lo lắng về sự an toàn của tiền của họ. Bittrex xử lý một trong những khối lượng giao dịch BTC lớn nhất trong số tất cả các sàn giao dịch trên thế giới.

  Để bắt đầu với Bittrex, bạn cần đăng ký và đăng nhập thông qua ID email của mình, nhưng để rút tiền, bạn cần thực hiện KYC bằng cách gửi tài liệu ID và số điện thoại, cũng như bật xác thực hai yếu tố cho các giới hạn cao hơn. Nhưng có một điều tốt về Bittrex là quá trình xác minh tài khoản diễn ra khá nhanh.

  Bittrex hỗ trợ hai loại tài khoản:

  - Tài khoản cơ bản - rút tiền có giá trị lên đến 3 BTC / ngày.

  - Tài khoản nâng cao - rút tiền có giá trị lên đến 100 BTC / ngày.

  Bittrex là một sàn giao dịch "chỉ dành cho tiền điện tử", có nghĩa là nó không cho phép bạn gửi tiền tệ fiat như USD, EUR, GBP, v. V. Và biểu phí của chúng là cố định 0, 25% cho tất cả.

  Họ cũng cung cấp quyền truy cập vào các công cụ giao dịch nâng cao như biểu đồ hình nến và biểu đồ hình chữ thập, nhưng giao diện người dùng khá sạch sẽ và trực quan, vì vậy người mới sẽ không gặp vấn đề gì.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này