12 Câu Nói Dối Kinh Điển Của Con Gái

Thảo luận trong 'Giải Trí' bắt đầu bởi Trùm, Thg 3 25, 2018.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Con gái hay bảo ghét nhất là con trai nói dối, vậy nhưng con gái lại có hẳn một danh sách những câu trái với lòng mình nhằm làm con trai quay cuồng như một mớ bòng bong.
  Con gái là một sinh vật rất kỳ lạ: thích cũng không nhận mà không thích cũng không nhận, muốn cũng không nói mà không muốn cũng không nói. Nhìn chung thì lời bài hát ngày xưa rằng con gái nói “Có” là “Không”, nói “Không” là “Có” đến giờ vẫn không sai đâu! Cứ thử xem 12 câu nói kinh điển của con gái dưới đây rồi biết!

  1. Valentine không phải ngày gì ghê gớm đâu, anh không cần làm gì đặc biệt cho tốn kém!

  Vâng con gái là chúa thích giả vờ nhé. Rõ ràng bản thân rất thích các kiểu quà tặng bất ngờ, khung cảnh lãng mạn, hành động sến súa,… nhưng lại cứ dõng dạc nói mình không cần. Luật đầu tiên: Khi con gái nói không cần, không có nghĩa là con gái không muốn mà ngược lại, có khi là rất rất muốn. Câu nói “Không cần anh làm gì đâu” thực chất lại có nghĩa là “Anh làm gì đó bất ngờ đi và hãy giữ kín đừng để em biết”!

  [​IMG]
  2. Anh cứ đi chơi với bạn anh đi!

  Đừng để bản thân rơi vào cái bẫy này nhé, nó được giăng sẵn để tóm bạn đấy. Nếu con gái thản nhiên và bình tĩnh, mặt không biến sắc mà nói “Anh cứ đi thoải mái đi!” thì dù cho vì bất kỳ lý do gì đi nữa, hãy giữ vững lập trường của mình là không đi, nhất định không đi nhé các chàng trai!

  [​IMG]
  3. Anh có không gian riêng của mình mà, anh cứ thoải mái đi

  Không. Bạn làm gì có tí nào. Không có cái gì là không gian riêng một khi bạn đã có người yêu cả. Luật tiếp theo: Có bạn gái rồi, việc đầu tiên là bạn phải học cách hiểu mọi chuyện theo nghĩa bóng hoặc nghĩa ngược lại đi.

  [​IMG]
  4. Đối với em tiền không quan trọng anh ạ

  Tiền không quan trọng, nhưng quà cáp, nhẫn kim cương, ăn ngon, quần áo đẹp, thế giới này tất cả đều quan trọng trừ thứ mua được chúng ra!! Bạn hiểu vấn đề rồi đúng không?

  [​IMG]
  5. Năm phút nữa là em xong ngay!

  Vâng, thời gian có tính tương đối và đối với con gái, 5 phút là bằng… khoảng thời gian nào đấy tùy con gái thích!

  [​IMG]
  6. Anh muốn làm gì cũng được

  Câu nói này là một cách nói “đáng yêu” của câu “Anh giỏi làm thử xem anh còn sống tiếp được nữa không?”. Sự thật nó thường phũ phàng và cay đắng vậy đấy.

  [​IMG]
  7. Em không sao đâu

  Câu nói có uy lực nhất hệ mặt trời đây rồi! Mỗi khi con gái buồn phiền hay yếu đuối trước chuyện gì, sẽ rất thường hay nói mình không sao cả, mình không cần ai quan tâm, nhưng thật ra lại là rất có sao.

  [​IMG]
  8. Anh cứ nói đi, em không giận anh đâu!

  Khôn ngoan thì đừng mủi lòng mà nói ra sự thật bạn đang che giấu nhé. Câu nói trên chỉ như một lời đường mật dụ dỗ bạn khai ra điều mà con gái đang lùng sục tìm kiếm thôi, sau khi bạn nói ra rồi thì yên tâm đi sóng gió sẽ ập đến nhanh không ngờ…

  [​IMG]
  9. Không có chuyện gì cả, em nói thật đấy

  Nếu con gái nói câu này và yêu cầu được yên tĩnh một mình thì rõ ràng là quá có vấn đề rồi gì nữa. Luật bất thành văn tiếp theo: Không có chuyện tức là cực kì có chuyện, mau giải quyết đi không là chết mất!

  [​IMG]
  10. Em đâu có ghen!

  Chỉ là con gái dễ nổi nóng mỗi khi bạn lỡ nhìn lướt qua đứa con gái nào khác thôi. Cái đấy không tính là ghen nhé, không được tính!

  [​IMG]
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này