Bảng Xếp Hạng Các Sàn Giao Dịch Tiền Ảo

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Trùm, Thg 6 22, 2021.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo

  1. BINANCE

  [​IMG]

  Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu nếu tính theo khối lượng (thông qua Coinmarketcap). Và xem xét họ chỉ mới ra mắt vào năm 2017, đó là một bước đi rất ấn tượng khi đưa họ lên vị trí số 1. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua tiền điện tử thì Binance chắc chắn sẽ là một trong những sàn giao dịch bạn nên tham gia.

  Họ đã làm được rất nhiều thứ ngay trong thời gian khá ngắn mà họ có mặt. Và đi đầu trong tất cả những điều này là Giám đốc điều hành nổi tiếng và được yêu thích của họ Changpeng Zhao, hay còn gọi là CZ.

  Điều đáng chú ý về Binance là bản thân sàn giao dịch này rất đơn giản và dễ sử dụng, tùy thuộc vào kinh nghiệm trước đây của bạn với các nền tảng giao dịch và tiền điện tử.

  Nhìn chung, trọng tâm là UX, cung cấp các bản cập nhật và giao tiếp tốt và chúng đã được chứng minh là an toàn và an toàn để sử dụng trong một thị trường tiền điện tử đôi khi còn sơ sài.

  Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 1 tỷ đô la.

  Binance đã tạo dựng được tên tuổi trong cộng đồng tiền điện tử nhờ sự nổi tiếng nhanh chóng của họ, CZ và sự sẵn sàng đổi mới trong không gian.

  Binance vào năm 2018 đã chuyển đến Malta (tuy nhiên họ không phải là khu vực tài phán của Malta), một quốc gia đang cố gắng định vị mình là quốc gia thân thiện với Blockchain nhất trên thế giới.

  Binance không phải là sàn giao dịch tiền điện tử duy nhất làm như vậy, khi thấy OKex cũng đang thực hiện động thái này vào năm 2018.

  Binance đã chính thức ra mắt sàn giao dịch cổng Fiat vào đầu tháng 1 năm 2019, được gọi là Binance Jersey. Thực hiện bước tiếp theo của họ để xa hơn (thông báo của Binance) tự ghi mình là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.

  Sau đó, họ cũng đã thêm các cổng Fiat vào các sàn giao dịch khác của mình thông qua việc mua thẻ trực tiếp từ trang web của họ và chuyển khoản ngân hàng bằng cách sử dụng các nhà cung cấp bên thứ 3 như Simplex.

  Cũng đã có những tin đồn xung quanh việc Binance sẽ tung ra tiền tệ Fiat cho nền tảng tiền điện tử ở Argentina trong tương lai gần (BTC News).

  Ưu điểm của Binance

  - Nhà lãnh đạo lôi cuốn của sàn giao dịch tiền điện tử này CZ là một nhân vật nổi bật trong thế giới tiền điện tử, người làm cho không gian tiền điện tử tốt hơn

  - Một trong những lựa chọn lớn nhất của tiền điện tử

  - Nhà sáng tạo, thường là người đầu tiên ra mắt các tính năng mới, tiền điện tử mới, chuyển đến Malta, hủy niêm yết

  - Quỹ SAFU của Binance là một nét khác trong tiêu điểm người dùng tuyệt vời của Binance

  2. KRAKEN


  [​IMG]

  Được thành lập vào năm 2011, Kraken có trụ sở tại San Francisco là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Họ là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất trên thế giới về khối lượng và tính thanh khoản bằng đồng euro.

  Sàn giao dịch Hoa Kỳ là một trong những sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới hiển thị khối lượng giao dịch trên các thiết bị đầu cuối của Bloomberg và vượt qua kiểm tra bằng chứng dự trữ có thể xác minh bằng mật mã.

  Các nhà đầu tư của Kraken bao gồm Blockchain Capital, Digital Currency Group, Hummingbird Ventures, Money Partners Group và SBI Investment. Để biết thêm thông tin.

  Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell thường nói chuyện với công chúng và cộng đồng tiền điện tử về những rủi ro khi giữ tiền của họ trên các sàn giao dịch. Điều này bao gồm cả Kraken.

  Và thật tuyệt khi thấy sự trung thực và minh bạch đến từ Giám đốc điều hành của một sàn giao dịch lớn như vậy. Chứng kiến về vấn đề không may nhưng phổ biến đang diễn ra trong thế giới tiền điện tử vẫn chưa được kiểm soát.

  Kraken cũng rất thú vị đưa ra phần thưởng trị giá $ 100k cho bất kỳ ai giúp tìm ra quỹ QuadrigaCX bị mất tích (tìm hiểu thêm về quỹ phát triển QuadrigaCX) (Coindesk). Tìm hiểu thêm về vụ bê bối QuadrigaCX tại đây.

  Kraken cũng có Fiat trên đường và ngoài đường, có nghĩa là bạn có thể gửi và rút tiền đến và từ ngân hàng của mình. Điều này khiến chúng trở thành sự lựa chọn rất hấp dẫn của các nhà giao dịch tiền điện tử

  Ưu điểm của Kraken

  - Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất và có kinh nghiệm nhất. Rất có thể sẽ tồn tại trong một thời gian

  - Một giám đốc điều hành khác đã là tiếng nói của lý do trong ngành công nghiệp tiền điện tử, một nhà lãnh đạo giúp Kraken trở thành một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy hơn

  - Cung cấp nhiều tính năng giao dịch tốt, giao dịch ký quỹ, khối lượng giao dịch tốt và trao đổi nhanh, giao dịch tương lai, v. V.

  - Fiat trên đoạn đường nối và ngoài đoạn đường nối, dễ dàng nạp tiền vào và từ ngân hàng của bạn và Kraken

  3. KUCOIN


  [​IMG]

  Kucoin ra mắt vào năm 2017 và khá nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi trong thế giới tiền điện tử do việc áp dụng sớm một số loại tiền điện tử nhất định và đồng tiền riêng của họ được gọi là Kucoin Shares (KCS), là một đồng tiền thu nhập thụ động, nơi bạn là một người học của KCS sẽ nhận được tỷ lệ phần trăm phí giao dịch từ sàn giao dịch Kucoin.

  Kiểm tra xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu KCS từ tiền lãi

  Nhìn chung Kucoin đã được chứng minh là một sàn giao dịch tiền điện tử cực kỳ phổ biến vào năm 2018/2019/2020 và là đối thủ cạnh tranh tốt với Binance.

  Kucoin nắm giữ hầu hết các đồng tiền phổ biến, nhưng họ cũng thường là một trong những người đầu tiên thêm các loại tiền thay thế mới. Dịch vụ khách hàng đã được chứng minh là đáng tin cậy.

  Giống như các sàn giao dịch tiền điện tử mới khởi nghiệp khác, họ đã có những chia sẻ về các vấn đề trong thời kỳ tăng trưởng của mình. Nhưng ngày nay họ phải được coi là một trong những sàn giao dịch hàng đầu hiện có, với nhiều lựa chọn về đồng tiền.

  Ưu điểm của Kucoin

  - Thường là một trong những người sớm nhất bổ sung tiền điện tử mới và các loại tiền thay thế có nhiều lựa chọn đồng tiền

  - Mô hình thu nhập thụ động rất thú vị, nơi chủ sở hữu KCS nhận được phần trăm phí giao dịch

  - Dịch vụ khách hàng phong phú có sẵn thông qua các cuộc trò chuyện và các kênh khác

  4. BITTREX


  [​IMG]

  Bittrex là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất vì sự lựa chọn tuyệt vời của các loại altcoin.

  Nó cũng cực kỳ phổ biến với các nhà đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ vì nó cũng là một trong những sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ được đánh giá cao nhất. Cùng với Coinbase và Gemini.

  Các lý do tuyệt vời khác để đưa Bittrex vào danh sách hàng đầu này là vì nó được tin cậy do nền tảng kỹ thuật và bảo mật vững chắc.

  Những người sáng lập Bittrex đều xuất thân từ nền tảng bảo mật nên đây là một phần không thể thiếu trong DNA của Bittrex.

  Đây là một sàn giao dịch rất dễ sử dụng và các cổng Fiat được bổ sung cho cả thị trường Hoa Kỳ và phần còn lại.

  Ưu điểm của Bittrex

  - Các tính năng bảo mật mạnh mẽ - không có vụ hack nào từng xảy ra với Bittrex. Làm cho chúng trở thành một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy và an toàn nhất

  - Cổng Fiat - giúp mọi người dễ dàng mua và bán tiền điện tử tại đây một cách dễ dàng

  - Lựa chọn tuyệt vời về tiền xu và mã thông báo. Cùng với Binance, nó có một trong những lựa chọn tiền điện tử tốt nhất trong tất cả các sàn giao dịch. Và với khối lượng giao dịch khá

  5. COINBASE


  [​IMG]

  Coinbase có lẽ là sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất hiện nay. Đây thường là nền tảng ban đầu mà nhiều người dùng mới bắt đầu sau khi quan tâm đến tiền điện tử.

  Trang web và UX của họ được xây dựng tốt và họ cung cấp cho người dùng nhiều phương thức thanh toán, chẳng hạn như chuyển khoản ngân hàng (chuyển khoản ngân hàng), thẻ tín dụng và tiền gửi bằng thẻ ghi nợ và thanh toán bằng SEPA.

  Điều này làm cho Coinbase trở thành một lựa chọn rõ ràng cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia do họ tập trung vào sự thân thiện với người dùng.

  Với sự hỗ trợ lâu dài của họ đối với các loại tiền tệ fiat như USD, EUR, GBP, chúng thường được sử dụng như một cổng vào và ra tiền điện tử cho nhiều người.

  Với việc rút tiền và gửi tiền nhanh chóng từ và vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong vài giờ (nếu mọi việc suôn sẻ, cũng có thể mất đến ba ngày).

  Khi bạn đang muốn bán hoặc rút tiền điện tử của mình thì Coinbase sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

  Coinbase đã xuất hiện từ năm 2012 và chắc chắn rằng họ thỉnh thoảng nhận được một số lời chỉ trích, giống như hầu hết các công ty có quy mô đó. Nhưng nhìn chung, họ đã làm rất nhiều cho tiền điện tử, và ngày nay, họ vẫn đang làm. Họ đã dễ dàng gia nhập có lẽ hầu hết những người mới tham gia vào thế giới tiền điện tử với nền tảng dễ sử dụng của họ.

  Ưu điểm của Coinbase

  - UX tuyệt vời và trang web dễ sử dụng và trao đổi

  - Tùy chọn cho phiên bản dễ dàng và phiên bản nâng cao hơn (Coinbase Pro)

  - Một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy hơn trên thế giới, nhiều khả năng họ sẽ tồn tại lâu dài

  6. OKEX


  [​IMG]

  OKEx là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai khi so sánh khối lượng giao dịch (24h).

  Điều đó có ý nghĩa gì đó, đặc biệt là khi họ được thành lập vào năm 2017. OKEx có trụ sở chính tại Hồng Kông, nhưng gần đây đã tham gia với Binance trong việc chuyển các bộ phận kinh doanh của họ sang blockchain và Malta thân thiện với thuế.

  OKEx cung cấp giao dịch fiat-to-crypto và crypto-to-crypto trên hơn 100 loại tiền kỹ thuật số.

  OKEx như Binance vẫn là một sàn giao dịch tiền điện tử khá non trẻ nhưng đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc như Binance trong năm qua. Mặc dù giống như hầu hết các sàn giao dịch khác đã chứng kiến nhiều lưu lượng truy cập giảm trong thị trường gấu kéo dài của năm 2018.

  OKEx đã thông báo trước đó vào năm 2019 rằng họ đã thêm Fiat vào các cặp giao dịch tiền điện tử cho thị trường châu Âu. Trước đây ủng hộ CNY (Nhân dân tệ của Trung Quốc) nhưng bây giờ cũng thêm Euro, Rúp Nga và Lira Thổ Nhĩ Kỳ.

  OKEx đã ra mắt vào cuối năm 2018 một sản phẩm phái sinh tiền điện tử mới, cho phép khách hàng của mình suy đoán về giá trị tương lai của BTC / USD (Cointelegraph).

  Ưu điểm của OKEx

  - Một sàn giao dịch tiền điện tử đầy tham vọng liên tục thúc đẩy sự phát triển và cung cấp tiền điện tử

  - Khối lượng giao dịch tốt và lựa chọn tiền điện tử

  - Fiat để giao dịch tiền điện tử
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này