Bdsm Là Gì? Những Dấu Hiệu Của Bdsm

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Trùm, Thg 10 10, 2018.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Trên thế giới, BDSM cõ lẽ không còn xa lạ và thậm chí nó còn trở nên phổ biến. Tuy nhiên đối với tại Việt Nam thì thuật ngữ BDSM là gì có lẽ vẫn còn rất nhiều người không biết hoặc biết hình thức này những lại có cái nhìn không dè dặt với nó.

  BDSM là gì?

  BDSM là từ viết tắt của các cặp từ: bondage and discipline (B&D, B/D, or BD) – cách câu thúc và quy tắc, dominance and submission (D&s, D/s, or Ds) – quản thúc và phụ thuộc, sadism and masochism (S&M, S/M, or SM) – bạo dâmkhổ dâm.

  [​IMG]

  BDSM được hiểu là một loạt các hoạt động, mối liên hệ cá nhân và văn hóa riêng biệt. Các hoạt động trong phạm vi BDSM hầu hết là tình dục bởi những người thuộc một nhóm kiểu cách. Việc thực hiện nhiều lúc vượt ra ngoài hoạt động tình dục thông thường.

  BDSM bao gồm nhiều hoạt động không có giới hạn những nhìn chung sẽ có hình thức cơ bản sau: Quản thúc – phụ thuộc, lỷ luật – trừng phạt, bạo dâm – khổ dâm, trao đổi năng lực và xu hướng cá nhân.

  Nô lệ và trừng phạt

  Hai chữ viết tắt đầu tiên của BDSM mang ý nghĩa cướng ép, trừng phạt đối phương để có thể đạt được khoái cảm cao nhất trong quan hệ tình dục. Bondage có thể xảy ra khi sử dụng dây hay còng roi dây da để đánh.

  Thống trị và quy phục

  Được thể hiện rõ nét qua những tư thế một người ở vị trí toàn quyền kiểm soát mọi hoạt động còn người kia phụ thuộc, bị động. Hoặc cũng có thể tùy thuộc vào từng hoàn cảnh hiện tại mà một người sẽ đóng vai áp giải tù nhân.

  Bạo dâm – khổ dâm

  Thuật ngữ này thực tế được bắt nguồn từ tên của hai tác giả người Châu Âu, chủ nhân của những tài liệu về vấn đề khoái cảm bắt nguồn từ đau đớn thể xác. Theo đó 20 sắc thái được bắt nguồn từ những tư liệu này.

  Biểu hiện của BDSM

  [​IMG]


  Với giải thích BDSM là gì ở trên chắc hẳn bạn đã bắt đầu hình dung được về hình thức này rồi phải không, và để giúp bạn dễ hiểu hơn, thì hãy tiếp tục tìm hiểu thêm về những biểu hiện của BDSM dưới đây nhé:
  • Vỗ mạnh khu vực vòng 3 khi quan hệ.
  • Ra lệnh ép buộc đối phương thực hiện những hành động theo ý bạn.
  • Thích giật tóc của đối tác khi đang trong “cuộc yêu”.
  • Cắn những vết cắn được coi là sở thích của bạn như một cách đánh dấu lãnh thổ.
  • Vị trí ưa thích của bạn thường là quanh cổ đối phương khi quan hệ.
  • Gọi hoặc kêu tên đối phương bằng những lời xúc phạm.
  • Thích những tư thế quan hệ mang tính chất thống trị.
  • Thích dùng khăn bịt mặt và những dụng cụ trói buộc khác như dây trói.
  • Có những hành động coi thường đối tác.
  Như vậy trên đây là một số thông tin về BDSM giúp bạn có thể hiểu được cơ bản về BDSM là gì? cũng như những biểu hiện của BDSM.
   
 2. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Dấu hiệu bạn là kẻ bạo dâm

  BDSM là một dạng đóng vai hay lựa chọn lối sống giữa hai người trở lên nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng các trải nghiệm đau đớn và quyền lực.

  Có thể bạn nghĩ những điều bạn mong muốn là điều hết sức bình thường và hoàn toàn phù hợp với cuộc 'yêu'. Tuy nhiên dưới góc nhìn của người khác, bạn đã trở thành một kẻ ham muốn bạo lực. Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn xác định liệu bản thân có thuộc nhóm người thích bạo dâm hay không:

  [​IMG]

  Thích dùng khăn bịt mắt và những dụng cụ trói buộc khác chứng tỏ bạn là người bạo dâm (Ảnh minh họa: Internet)

  - Thích giật tóc của đối tác khi đang yêu.

  - Vỗ mạnh khu vực vòng ba.

  - Cắn, những vết cắn là sở thích của bạn như một cách đánh dấu lãnh thổ.

  - Hứng thú với những tư thế mang tính 'thống trị'.

  - Vị trí yêu thích của bàn tay bạn là vòng quanh cổ đối phương.

  - Thích dùng khăn bịt mắt và những dụng cụ trói buộc khác.

  - Có những hành động coi thường đối tác.

  - Ra lệnh, ép buộc đối tác thực hiện những hành động theo ý bạn.

  - Gọi đối phương bằng những tên có phần xúc phạm.

  Nếu bạn cảm thấy quen thuộc với những điều trên, bạn đã dần trở thành một người theo chủ nghĩa BDSM. BDSM là hình thức tìm kiếm khoái cảm tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực. Cụm từ BDSM xuất phát từ những chữ viết tắt chồng nhau: BD: bondage (nô lệ) và discipline (trừng phạt), DS: dominance (thống trị) và submission (quy phục), SM: sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm). Hãy cùng tìm hiểu những điều này qua một số thông tin sau:

  [​IMG]

  Bạo dâm được chia thành nhiều loại khác nhau (Ảnh minh họa: Internet)

  Nô lệ và Trừng phạt

  Hai chữ viết tắt đầu tiên của BDSM mang ý nghĩa cưỡng ép, trừng phạt để đạt khoái cảm cao nhất. Bondage có thể diễn ra khi sử dụng dây hay còng tay để cố định tay đối phương. Discipline bao gồm những sự trừng phạt về mặt thể chất như dùng roi, dây da để đánh. Tất cả những điều không liên quan tới tình dục hay không đem lại khoái cảm cho đối tác đều được xếp vào loại này.

  Thống trị và Quy phục

  Nếu bạn và đối tác từng trải qua những tư thế một người ở vị trí toàn quyền kiểm soát mọi hoạt động còn người kia phụ thuộc, bị động, bạn đã trải nghiệm điều này. Tùy vào hoàn cảnh cụ thể, phương thức này có thể diễn ra khi một người đóng vai áp giải phạm nhân hay giáo sư và học sinh.

  Bạo dâm và Khổ dâm

  Hai thuật ngữ này thực chất bắt nguồn từ tên của hai tác giả người Châu Âu, chủ nhân của những tài liệu về vấn đề khoái cảm bắt nguồn từ đau đớn thể xác. Theo đó, 50 Sắc Thái là tác phẩm bắt nguồn từ những tư liệu này. Những biểu hiện của hai hoạt động này cũng bao gồm việc tìm kiếm khoái cảm trong những đau đớn thể xác.
   
 3. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  NẾU ĐỦ “ĐIÊN”, HÃY RỦ CHÀNG “YÊU” KIỂU 50 SẮC THÁI


  Mr. Grey đang gây sốt khắp nơi với “50 Shades Darker”. Và những cuộc yêu nóng bỏng mang phong cách BDSM trên phim sẽ không phải là những gì quá xa vời nếu bạn có đủ “bí kíp” trong tay.

  Đầu tiên, bạn cần biết BDSM là gì. Đó là chữ viết tắt của bondage, discipline, sadism and masochism (tình dục theo kiểu nô lệ, trừng phạt, bạo dâm và khổ dâm).

  [​IMG]

  Nếu bondage và discipline được dùng để miêu tả những cuộc yêu có sự nhập vai (nữ diễn viên sẽ vào vai cô y tá nóng bỏng, nàng cảnh sát sexy hay bà nội trợ hư hỏng…), thì sadism và masochism lại là một cặp đôi luôn đi cùng nhau. Những người có xu hướng “sadism” là người thích những cuộc yêu mạnh bạo, dữ dằn. Họ thích được đánh, được tát, thậm chí là lăng mạ đối phương để đạt được nhục cảm cao nhất. Ngược lại, những người có xu hướng “masochism” sẽ chỉ đạt được khoái cảm khi bị đánh đập hành hạ.

  [​IMG]

  BDSM nghe qua có vẻ rất khủng khiếp, đáng sợ và chỉ có ở trên phim, chứ ngoài đời làm gì có ai lại như thế?!

  [​IMG]

  Nhưng đó hoàn toàn là quan niệm sai lầm và không còn chính xác. BDSM (tất nhiên, được “cổ xúy” và giới thiệu rộng rãi trên toàn thế giới thông qua bộ tiểu thuyết “50 Sắc thái”) đã trở nên “thân thiện” hơn rất nhiều. Nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể có một cuộc yêu BDSM với chàng và khiến chàng mê mẩn như cách chàng Grey đắm đuối cô nàng Anastasia vậy!

  Bí kíp và những điều bạn cần biết là:

  1. BDSM không đau đớn như bạn tưởng

  [​IMG]

  Thực tế, theo nghiên cứu của chuyên gia, không thiếu những người đã tìm thấy đỉnh cao của nhục cảm khi thử những cuộc yêu mang phong cách này. Đôi khi sự nhàm chán, đều đặn, lối mòn khiến cho người ta không còn hứng thú “yêu đương” nữa. Nhưng chỉ cần đổi mới với một chiếc roi da, một bộ còng tay, một chiếc mũ cảnh sát, hay một chiếc bịt mắt thôi, cuộc yêu của bạn đã được thổi lửa thêm rất nhiều rồi. Sự nhàm chán biến mất, hứng thú cứ gọi là dạt dào!

  2. Nên nói cho đối phương biết gu BDSM của bạn

  [​IMG]

  Hai người nên trò chuyện thẳng thắn tránh việc bạn bị chàng đánh bôm bốp, mình thì ôm mặt khóc huhu vì đau + ức, còn chàng thì cứ ngẩn tò te “Ơ anh tưởng em thích thế?!”. Tốt nhất là nên nằm thủ thỉ với nhau trước, em thích thế này, anh muốn thế kia. Chỉ như thế thì kịch bản “yêu” mới được lên đúng chất và đúng gu của hai bạn nhất!

  3. Không cần đầu tư quá nhiều tiền

  [​IMG]

  Đại gia như Mr.Grey mới có Play Room trang bị 1001 thứ đồ chơi chứ người thường mấy ai có khả năng ấy! Cứ bình tĩnh, không phải cứ đầu tư lắm thứ thì cuộc yêu BDSM sẽ mãn nguyện đâu. Như ở trên đã nói, bạn cần nói chuyện để xem nhu cầu của cả hai thế nào. Nếu hai bạn chỉ thích kiểu BDSM nhẹ nhàng thì một chiếc còng tay lót lông hay một chiếc bờm tai thỏ + bộ lingerie đen đã đủ để khiến chàng run lên vì phấn khích rồi.

  4. Bắt đầu nhẹ nhàng

  [​IMG]

  Khúc dạo đầu (foreplay) luôn được khuyến khích trong mọi cuộc yêu, dù là BDSM hay không. Vì thế, đừng hùng hục lao vào chuyện chính ngay, nhạt nhẽo vô cùng. Thay vào đó, mơn trớn nhau một chút, kích thích nhau một chút, dành thời gian để “gọi chàng dậy” lâu hơn một chút. Chắc chắn khi nhập cuộc chàng sẽ hưng phấn hơn rất nhiều.

  5. Cứ bản năng mà “chiến”

  Đừng làm gì khiến mình không thoải mái. Hãy tự do để mình buông theo sự hưng phấn của bản thân. Đến “yêu” mà cũng phải gồng mình thì còn gì là thú vị? Hãy là chính bạn, làm những điều mà bạn muốn, thế mới là cuộc yêu hoàn hảo.

  6. Linh hoạt với các tư thế

  Đừng cứng nhắc chỉ một vài tư thế nhất định. BDSM luôn khuyến khích các cặp đôi đổi vai và tư thế trong cuộc yêu để đạt được khoái cảm theo nhiều cách khác nhau (tất nhiên là nếu bạn muốn).

  7. Đừng căng thẳng quá!

  [​IMG]

  Thoải mái đi. Yêu để xả stress mà. Căng thẳng quá lại mất vui. Chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc rất-kỳ-cục làm bạn xấu hổ muốn chết nhưng không sao cả, cứ cười thật to rồi cho qua nhé. Chàng sẽ nhanh chóng nhập cuộc lại thôi!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này