Các Giai Đoạn Trong Tình Yêu Của Người Phụ Nữ

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Trùm, Thg 12 21, 2018.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  833
  Phụ nữ khi yêu được chia ra bằng ra giai đoạn, giai đoạn đầu tiên là giai đoạn tỉnh táo, giai đoạn thứ hau là giai đoạn u mê, và giai đoạn thứ ba là giai đoạn LÚ MỀ.

  Bất kệ là độ đuổi nào, độ trưởng thành ra sao và sành sỏi đời cỡ nào. Chỉ cần gặp đúng người phụ nữ tình nguyện hi sinh và tin tưởng, thì đều sẽ trải qua ba giai đoạn như nhau.

  Khi tình yêu mới bắt đầu, yêu chưa sâu và tin chưa nhiều, phụ nữ đều giữ được lí trí và đủ tỉnh táo trước mọi tình huống. Khi ấy, đàn ông nói 10, phụ nữ chỉ tin 3 và bảy phần còn lại chính là giữ đường lui cho bản thân mình.

  Và khi tình yêu đi qua ba tháng đầu tiên, ba tháng sau là ba tháng tin tưởng lấn chiếm lí trí, tin yêu lất át bản năng, và đầu óc đều bị sự u mê lu mờ. Mọi tỉnh táo dần biến mất trong tiềm thức, và tất cả đều là hình ảnh của đối phương chiếm lĩnh hàng đầu.

  Sáu tháng thôi qua là giai đoạn phụ nữ hoàn toàn mất đi sự tự chủ. Quên mất bản thân mình là ai, quên đi rằng bản thân cần phải làm gì và phòng bị thế nào trước cám dỗ tình trường. Sau sáu tháng, tình yêu với phụ nữ là tất cả, gọi là giai đoạn lú mề.

  Có người hỏi, làm thế nào để có thể tỉnh táo và kiên cường khi yêu. Thực chất, đàn bà càng kiên cường càng lí trí khi yêu càng đau khổ, càng dễ tổn thương. Ai khi độc thân càng to mồm, càng tự tin lí trí thì khi yêu càng thiếu tỉnh táo và càng thêm khờ dại.

  Tình yêu với phụ nữ luôn là một điều vô thường. Và quá tỉnh táo khi yêu là điều không cần thiết, khôn ngoan lắm thì oan trái nhiều. Yêu là bản năng, nhưng từ bỏ thì chỉ cần có đủ bản lĩnh. Trong quãng đường tình cảm không cần quá lí trí nhưng khi ở đoạn kết cuộc tình thì tuyệt đối không được u mê.

  Đàn bà được phép làm theo trái tim khi yêu nhưng buộc phải nghe lời lí trí khi kết thúc. Trái tim khiến bạn không ân hận khi yêu, nhưng lí trí giúp bạn giữ trọn tôn nghiêm lúc kết thúc.

  Độ tuổi hay số cuộc tình không nói lên sự tỉnh táo và sành sỏi của một người, bởi tình yêu là thứ cho dù bản thân có bao nhiêu kinh ngiệm cũng không thể áp dụng, bởi cuộc đời đôi khi chính là một chuỗi lừa lọc, mỗi người lừa bạn theo một cách khác nhau. Và số bài học trong cuộc đời chính là vô kể.

  Đừng lí trí cùng đừng quá u mê, chạy theo bản năng, nhưng khi cần hãy nghe lời lí trí.

  “Khi yêu đàn bà có thể ngu, nhưng tuyệt đối đừng quá ngu, có thể bị lừa nhưng tuyệt đối đừng để bị lừa hết lần này đến lần khác. Không ai có thể dẫm lên tự tôn của bạn nhiều lần nếu bạn không vô hình tiếp tay cho họ cơ hội”.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này