Chim Bồ Câu Bay Vào Sân Báo Hiệu Gì? Có May Không?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Trùm, Thg 7 22, 2020.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,033
  Xem: 22
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả nha
  Theo những quan niệm nhân gian cho rằng, khi chim bay vào nhà sẽ báo một điềm nào đó cho gia đình. Với bồ câu là một loại chim mang lại sự an lành và hòa bình. Vậy chim bồ câu bay vào nhà báo điềm gì? Là điềm lành hay điềm dữ? Hãy cùng codiemgicoxuikhong.com giải đáp thắc mắc này nhé.

  Ông cha ta ngày xưa có câu "đất lành chim đậu". Như vậy, có phải loại chim nào vào nhà cũng có thể mang lại những điều may mắn, hạnh phúc và sung túc cho gia đình đó không?

  [​IMG]

  Thực ra, một số loại chim lành bay vào nhà, có thể mang lại sự may mắn cho gia đình. Một số loại chim lành như chim sẻ, chim cu, chim gõ kiến, chim thiên nga, chim cút.. Một số loại chim dữ bay vào nhà hoặc đứng trên mái kêu vào nhà thì thường sẽ mang điềm rủi, không tốt đến cho gia đình. Mốt số loại chim dữ mang điềm xui rủi như chim cú mèo, chim quạ đen, diều hầu.

  Đặc biệt, đối với chim bồ câu là một biể tượng đẹp. Nhiều nước trên thế giới coi chim bồ câu là một con vật biểu hiện sự tự do, anh lành. Trong những từ điển tử vi nói răng, chim bồ câu là một loại chim linh thiên có thể chống lại các linh hồn ma quỷ, xua đuổi đi những điềm dữ.

  Bồ câu bay vào nhà có thể báo nên điềm lành cho gia đình bạn, mang lại nhiều may mắn cho gia đình, đăc biệt có thể là một điềm giàu sang thịnh vượng. Hơn nữa, nếu có 2 chú chim bồ câu kéo đến nhà bạn, thì có thể đây là một thông báo trong năm nhà bạn sẽ có hỷ, có tiệc vui trong gia đình.

  Nếu bồ câu kéo bầy đàn đến làm tổ thì bạn nên nuôi chúng, không nên phá tổ đuổi chúng đi và đặc biệt không nên bắt giết làm thịt chúng. Vì cđây là một điềm báo rất may mắn, đem đến một niềm hạnh phúc cho gia đình bạn, cuộc sống gia đình hạnh phúc, luôn có nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

  Tuy nhiên, không phải chim bồ câu nào cũng mang lại nhiều điềm may mắn cho gia đình bạn. Nếu có chim bồ câu trắng đang bay bỗng dưng rơi chết trước nhà bạn thì đây là một điềm dữ, là một dấu hiệu mang đến sự chết chóc, bất hạnh.

  Qua bài chia sẽ Chim bồ câu bay vào nhà báo điềm gì? Là điềm lành hay điềm dữ mong rằng sẽ có thể mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Đây là những quan niệm, kinh nghiệm trong cuộc sống, không có những cơ sở của khoa học, chính vì thế cũng thể có là một điều của tự nhiên không mang lại điềm báo cho gia đình bạn.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này