Giai Thoại Về Lừa Tình Bang (remix)

Thảo luận trong 'Bài Bị Xóa' bắt đầu bởi Trùm, Thg 4 1, 2018.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  974
  * Câu truyện chỉ mang tính chất lừa tình và chưa có thật, mong các mem và diễn viên trong truyện đừng hiểu lầm.

  LÝ NHÂN ENTERTAIMENT AND PRODUCTION HÂN HẠNH GIỚI THIỆU BỘ TRUYỆN

  TIÊN NỮ NÚI ĐỌI SƠN

  Biên kịch, sản xuất, lồng tiếng, đạo diễn kiêm luôn cả diễn viên chính : connhagiau (connhagiau89)

  Các diễn viên cũng chính khác

  connhagiau trong vai diễn viên chính

  Girk.xynh
  trong vai Tiêu HOa HOa

  Vjt_kute
  trong vai Tiểu Lan

  congchuanho trong vai Tiểu Linh

  aiparkd trong vai đại ác ma

  Và một vài diễn viên phụ chưa được trả lương.


  Một trăm năm trước, vùng đất Hà Nam trung nguyên do 3 tuyệt đại cao thủ cầm đầu cầm cổ.

  Phía Đông do Thất Sách Thiên Công PMK làm đại ca.

  Phía Nam do Độc Nhãn Long mufaga nắm giữ.

  Phía Bắc do Kiếm ma độc cô connhgiau89 xưng danh & lộng hành.

  Vùng đất phía Tây hoang sơ kì bí mỹ nhân thì ít mà rắn rít thì nhiều nên tạm thời bị bỏ ngỏ vô chủ.


  Trong các bang phái thủa ấy ấy. Hồng Hoa Viện là một bang nổi tiếng toàn cõi trung nguyên. Chuyên cướp của nhà nghèo chia cho kẻ giàu, ý lộn ngược lại, thế nên rất được dân chúng & các fan hâm mộ cả ủng hộ. Member của bang thì đông như kiến. Mà lại toàn là nữ, thế nó mới dữ. Bang chủ of bang là một trong tứ đại mỹ nhân của vùng Hà Nam, biệt danh là Tiêu Hoa Hoa hay còn gọi là girk.xynh.

  Tiêu Hoa cô nương võ công thâm túy lại tOo đẹp hơn người. Đem lòng iêu thần điêu đại hiệp connhagiau89 nhưng bị chàng cự tuyệt, đâm ra tâm thần phân liệt, thù hận đàn ông. Vào 1 đêm trăng sáng như mực đã giả trai rồi mời rượu chàng ta tại 1 quán rượu, connhagiau89 vì say rượu lại tính tình không biết sợ ai đã trúng phải thuốc mê của nàng ta lén cho vào trong rượu nên bị nàng ta bắt cóc và đem về nhốt lại trong tẩm cung của nàng với ý nguyện phải hấp diêm chàng ta cho bằng được [​IMG]

  Thế rồi, trong 1 vài đêm định mệnh Tiêu Hoa cô nương mang đá ra đập xong tính chơi quả liều, mấy lần định đè connhagiau89 ra mà cưỡng mà hiếp (hiep me!) nhằm cướp đi đời trai, cái quý giá nhất của chàng công tử đẹp giai ngây thơ trong trắng kia, rồi tính ăn vạ ép chàng cưỡng hôn nhưng bất thành. Nàng ta hận quá, cho người chế ra 1 cây kéo. Dùng 1 ti tí máu nhưng hẳn 1 bát nước mắt của nàng mà luyện nên. Đặt tên là Tuyệt tình kéo, với mục đích cắt hết của quý đàn ông trên đời [​IMG]

  Kéo thần được luyện nên, vô cùng lợi hại, lợi thì chưa thấy đâu nhưng mà hại thì quá rõ híc, cây kéo thần này mà kết hợp với Tùm lum quyền của nàng thành công nữa thì trên thời ko mấy ai xứng làm đối thủ cho nàng thử kéo.

  Tuy nhiên (rất may) kình lực của cây kéo quá mạnh, Tiêu Hoa Hoa lại chưa phải là đạt được võ công tuyệt đỉnh. Nên khi nàng kết hợp luyện tập đã bị tầu hỏa nhập ga - lăn ra tự sướng, thế rồi sau đó, người ta không còn thấy bóng dáng của mỹ nhân này xuất hiện trên giang hồ nữa. Cây kéo thần thì nghe đồn bị 1 sư cô của chùa Phổ Thâm trên vùng núi ĐỌI SƠN cướp mất, và biệt tích giang hồ cùng vs bà ta.

  Vì lý do này mà Hồng Hoa viện mới đổi sang cái tên mới là Lừa Tình Bang, các member muốn đăng ký vào bang phải xăm trên mông 3 chữ HẬN ĐÀN ÔNG mới được cho vào vòng xét duyệt. Và cũng từ đó trở đi bang này cũng lấy việc lừa tình người khác khiến cho họ đau khổ mà sướng làm tôn chỉ của bang, mục đích rửa mối nhục như con trùng trục của Chưởng môn nhân Tiêu Hoa Hoa năm xưa. Bang chủ mới thì do 1 cô nương xinh đẹp lừa tình hơn người biệt danh Vjt_kute nắm giữ, võ công cực kỳ cao siêu, mấy ai đị..ch nổi.

  Còn vị anh hùng connhagiau89 bị bắt làm tù binh kia vì đang trong thời kỳ ăn chay ko muốn ra tay động thủ với nữ nhi nên mặc cho các nàng hành hành hạ hạ, chàng ta vẫn căm chịu và cuối cùng bọn member của Lừa tình bang thấy chàng lỳ quá phát ngán liền thả ra =))

  Nhưng do bị bỏ đói lâu ngày, thân xác héo gầy nên trên đường trở về quê hương chàng đã đi lạc và bị rơi xuống vực. Được 1 con trym to cứu sống và dạy võ cho, với sự thông minh đẹp trai sẵn có, chẳng mấy chốc chàng luyện được ƯNG THẦN KIẾM PHÁP và trở thành cung chủ của 1 bang phái to không kém. Chính là Đào Hoa Cung..


  Đời anh hùng ôm mối tình phiêu lãng

  Khắc trên tay 3 chữ : HẬN ĐÀN... GÀ :D  Lại nói về bang chủ của Lừa tình bang bây giờ. Vốn tên là Tiểu Lan. Tiểu trong chữ Tiểu Liên. Lan trong chữ Rô Lan Đi Nhô (hay còn gọi là Lan Rô) Nàng xuất thân từ 1 gia đình danh giá nên rất chi là đanh đá. Từ nhỏ đã sớm bộc lộ năng khiếu trời đánh của bản thân. Nàng ta ra tay rất dã man một khi đã khùng lên rồi thì ôi thôi má ơi kẻ vô tội xấu số kiểu gì cũng bị nàng làm cho phù mỏ sưng má, không chết thì cũng què cụt. Các gia nhân trong nhà nàng thường xuyên bị nàng bắt nạt đối xử như súc vật =))

  Lôi ra nghịch, đánh, cưỡi như cưỡi ngựa =))

  Tên nào có ý định bật lại thì ngay lập tức chưa kịp bức xúc đã bị nàng ta vật ngửa ra nhổ sạch hết lông: lông ta, lông chân, lông.. mày híc trúng gió chết ko kịp ngáp.

  Cha nàng nhiều hôm đang ngồi ăn mứt thấy cảnh đấy thì ngán đến tận cổ + suốt ngày phải bỏ tiền ra phục vụ việc hậu sự cho đám gia nhân thì tức muốn phụt .. mứt .. đồng thời nghe lời 1 vài tỳ nữ "thân tín" đưa ra lời khuyên: giữ nàng lại nhà lâu ngày trong nhà thì không khác gì giữ 1 quả bom nguyên tử nên đã quyết định cho nàng tầm sư học đạo cho theo học pháp thuật của 1 nicô lừa tình cảnh giới đạt trên mức thượng thừa trên đỉnh Đọi Sơn. Mấy ai ngờ được vị nicô lai nhai quai dép này lại chính là người cướp chiếc kéo thần của chưởng môn nhân Hồng hoa hội năm xưa. Thật là duyên số..

  Sau khi được sư phụ truyền dạy cho Mếu nhân kế và..... ặc ặc bậy quá tác giả xóa đi rồi. Lại được truyền dạy bí kíp võ công Lừa tình kéo pháp và ban cho cây kéo thần vốn là bảo vật của Lừa tình Chưởng môn nhân để lại. Cây kéo này có uy lực hơn người lại có khả năng cắt đâu đứt đấy, thật là nguy hiểm (nghe mà rợn hết cả - ch..im [​IMG] ) kết hợp với Lừa tình kéo pháp nữa thì tổ sư bố thằng nào địch lại.

  Ở với sư phụ vừa tròn 9 tháng 10 ngày, Tiểu Lan đã nằng nặc quyết định xuất.. sơn xuống núi bôn tẩu giang hồ :p

  Mặc dù sư phụ + sư mẫu ra sức vừa ngăn vừa cản + dụ dỗ, bảo là đồng ý ở lại thì sẽ gả cho cao thủ đẹp trai bậc nhất giang hồ thời ấy là cung chủ Đào Hoa Cung kiếm ma độc cô connhagiau89 thế mà nàng ta không chịu, còn dọa ko cho bà xuống núi thì bà đây sẽ xuống tóc đi tu, huhu. Sư phụ và sư mẫu nàng khuyên nhủ mỏi hết cả lưỡi mà ko được thì cũng chỉ biết bó tay bó chân vào thôi chứ [you] bảo anh biết làm thế nào bây giờ ???

  Lại vốn là người thương con rơi hơn con đẻ, thương dì ghẻ hơn con chồng nên rất chi là iêu vs quý Tiểu Lan. Nên khi nàng vừa giở Mếu Nhân kế ra thì sư phụ nàng động lòng cho phép xuống núi. Đồng thời gọi nàng vào trong buồng mở két sắt ra đưa cho nàng 50 kim nguyên bảo + 2 cái thẻ nạp, 1 nắm cơm nếp, mếu máo mà dặn rằng: híc, con đi lần này không biết bao giờ ta mới gặp mặt con, lúc nào có quay lại ... nhớ ... nhớ mua cho ta nửa ký thuốc lào con nhé .... huhu.. thế rồi ôm mặt khóc nức nở và chạy ra khỏi phòng. [​IMG]

  Tiểu Lan thấy sư phụ như thế thì ko khỏi động lòng, nhưng mà chí nàng đã quyết, có giết nàng cũng đi. Nên ngay chiều hôm ấy, nàng đã bắt xe bò ra đi. Bắt đầu 1 chuyến miêu lưu mạo hiểm tuy kì dị nhưng mà vô cùng thú vị.

  Hết chương 1...
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 8 14, 2018
 2. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  974
  Hôm nay rảnh, ngồi viết tiếp phần 2, nhưng ko có hứng viết lắm, nên truyện cứ kiểu gì ý :)) Thông cảm

  PS: Chương 2 có 1 vài tình tiết rất là dâm tặc ;)) bạn nào ko thích xin đừng đọc, nội dung vẫn thông suốt, ko ảnh hưởng tới các chương sau.

  Lại nói tiếp về Tiểu Lan cô nương, đang trên đường xuống núi. Cô đang lúi húi đi lang thang thì nhìn thấy một cái hang. Đúng rồi, một cái hang, rất to, dài và sâu hun hút. Bên trong hang phát ra tiếng rên ư ứ ư ứ rất là kỳ quặc, mới làm cho Tiểu Lan nhà ta tò sờ mò, thò đầu vào hang, bỗng......


  ....


  Hai con chó chạy ra =))

  Hóa ra âm thanh khi nãy Tiểu Lan nghe thấy, là 2 con này đang chơi trò kéo co với nhau. Một con chạy xa rồi vẫn còn ngoái lại sủa như tát nước vào mặt Tiểu LAn :))

  Nhưng Tiểu Lan ko phải là.. chó, nên nàng ko hiểu con choá kia đang chửi mình cái gì, lại nhân việc đã lâu ko được ăn thịt chó, đang đói nữa thì chớ, Tiểu Lan tức quá hóa điên, nàng thò tay vào trong người, rồi cười thật to, lấy ra 2 cây phi tiêu mà nàng đã lén ăn trộm được của sư phụ trước khi xuống núi. Định bụng sẽ cho 1 nhát thì chết mất xác con chó hỗn láo. [​IMG]

  Trong lúc nàng đang vận nội công, chuẩn bị tiễn đưa 2 con chó về nơi an nghỉ cuối cùng bên nhà chồng thì bỗng 1 bóng người bay xoạc qua, kèm theo 1 tiếng rên la thật lớn:

  Thanh niên kia. Dừng tay lại!

  Đang ức chế vì bị 2 con sói trêu ngươi, giờ lại bị người khác nhận nhầm mình là con giai, trong khi vòng 1 (120) vòng 3 (150) của nàng rõ như ban ngày thế này, Tiểu Lan đau lòng làm sao, trong giây phút, Tiểu Lan điên tiết, 2 mắt nàng nổi lên 1 chữ "Giết" to tướng làm tác giả hình dung đến cũng phát khiếp, không dám tưởng tượng tiếp. Nàng gào thật to:

  MÀY AI?

  Ta.Là.Siêu.Nhân! [​IMG]

  Nói rồi, ko để Tiểu Lan kịp phản ứng, bóng đen đẹp trai kia lao như điên tới, ra chưởng lực đánh vào giữa ngực nàng - Bỗng nhiên lao gần tới, bóng đen nọ mới ngỡ Tiểu Lan là girl, chàng rụt tay, co chân lại, nhưng ôi thôi ko kịp nữa rồi, lực phi của chàng ta quá mạnh giờ lại phải phanh gấp khiến chàng ta mất đà, lao dúi dụi vào Tiểu Lan, khiến cả 2 người ngã nhào xuống đất. Tay chàng đã chạm phải một số bộ phận lẽ ra không nên chạm (Tiểu Lan - nàng đừng trách ta, hãy trách tên tác giả sao mà dâm dê đê tiện ;)) )

  Tiểu Lan nhận ra kẻ tấn công mình là một thanh niên vô cùng đẹp trai, thông minh, học giỏi thì cũng hoa mắt, không biết chống cự ra làm sao nữa cả, nàng lại chưa thấy thế võ kỳ cục này bao giờ, hình như các sư phụ nàng quên chưa dạy ;)) nàng là con gái nhà lành :)) từ nhỏ sống trên núi với sư phụ sư mẫu ngày ngày chỉ biết ngồi thiền luyện tập võ công, chưa từng biết qua việc yêu đương trai gái, chỉ lâu lâu ra suối rình sư phụ tắm cho sư mẫu mà thôi ;))

  Giờ ở trong hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan thế này, nàng không biết làm thế nào cả, bỗng dưng nàng ngước mặt nhìn lên, 4 mắt nhìn nhau, một tiếng sét nổ ngang trời, nàng đã bị thần sét đánh trúng, đã đem lòng yêu chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Chàng trai cũng lúng túng, không biết ra làm sao cả. Vội vàng đứng dậy, đỡ Tiểu Lan lên và nói:

  Anh là connhagiau89 - đẹp trai nhất diễn đàn Teen Lý Nhân, chàng tự hào giới thiệu :))

  Tiểu Lan ngơ ngác, nàng không hiểu chàng đang nói cái gì, cái gì mà diễn đàn Teen Lý Nhân ;)) Nhưng thôi, mặc kệ, vì vẻ đẹp trai của chàng trai đã khiến nàng quên hết mọi thứ xung quanh rồi. Tiểu Lan đang chết mê chết mệt vì chàng, không nói được 1 tiếng nào cả, connhagiau thì biết con gà này đã chết vì sắc đẹp của ta rồi, hà hà hà

  Thế nhưng chàng vẫn giả vờ nhỏ nhẹ:

  - Anh bay ngang qua đây, thấy em định ra tay sát hại sinh vật vô tội, anh tưởng em là con giai, định xông vào oánh cho 1 trận cho hết xấc. Không ngờ em là con gái, cho anh xin lỗi nhé!

  Nói rồi không quên nở một nụ cười giả nai tơ nhằm hớp hồn mĩ nhân.

  Tiểu Lan nhìn thấy nụ cười ấy, trong lòng biết là mình đã đem lòng yêu chàng mất rồi, nguyện hiến dâng tấm thân trắng trẻo của mình cho chàng làm gì thì làm :))

  Tiểu Lan e lệ, nàng đỏ mặt, đôi má đỏ hây hây núng nính phụng phịu trông đáng yêu làm sao, connhagiau dãi dớt chảy tùm lum thấy thế ức chế không chịu nổi. Hôn đánh chụt vào má Tiểu Lan một cái.

  Tiểu Lan được chàng đẹp trai hôn bất ngờ như vậy. Sướng quá nhưng vẫn giả vờ khóc:

  Hu hu, sao chàng làm như vậy với thiếp, huhu.

  Xong rồi gục mặt vào ngực chàng khóc rưng rức, đấm thùm thụp vào ngực chàng, connhagiau tuy đẹp trai nhưng thân hình gầy mảnh mai nên khi vị đấm như vậy thì đau quá mà ko dám kêu, cố chịu đựng ra vẻ ta đây ko đau. Họ dìu nhau đi về phía 1 ngôi làng nhỏ. Hai người từ đấy trở thành quen biết nhau.

  Hết chương 2
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 12 24, 2018
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này