Hướng Dẫn Cách Viết Review Du Lịch Kiếm Tiền

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Trùm, Thg 7 24, 2023.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Xin chào, như được biết thì hiện nay có rất nhiều trang mạng cho phép chúng ta kiếm tiền ở nhà mà không cần ra ngoài. Một trong những phương thức đó cũng có thể là viết review, đăng tik tok, bán hàng onl.. Nhưng một công việt vô cùng đơn giản mà mình nghĩ các bạn cũng có thể làm được trong khi du lịch ngày càng phát triển. Đó chính là viết bài review du lịch.

  Nếu bạn vẫn còn đang băng khoan không biết bắt đầu từ đâu thì mình xin chúc mừng là bạn đã vào đúng bài rồi đấy. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn viết bài review du lịch mà có thể kiếm được tiền. Việc viết bài review không hề đơn giản bởi chỉ có những người am hiểu về nó thì mới có thể làm được. Nhưng hôm nay mình sẽ phá lệ và chỉ cho bạn 1 vài bí quyết ngay cả khi bạn chưa đi nơi này nhưng cũng có thể viết bài review ngon lành.

  [​IMG]

  1. Tìm hiểu địa điểm

  Đó cũng là 1 bước khá là quan trọng bởi nếu bạn không biết 1 tí gì về nơi mà bạn đang định review thì làm sao mà có thể viết được chứ. Bạn có thể nơi google và tìm kiếm những địa điểm mà bạn thích thú nhưng chưa từng đi đến. Việc làm như vậy cũng vì thúc đẩy sự kiên trì cố gắng của bạn trong việc viết bài review. Khi mà bạn có hứng thú thì bài viết của bạn cũng sẽ trở lên phong phú và đa dạng. Điều đó, cũng như phần nào tạo ra sức hút riêng cho bài viết của bạn. Mình cũng có thể gợi ý cho bạn 1 số địa điểm nổi tiếng hiện nay mà ai cũng muốn đi 1 lần. Những địa điểm, đó sẽ là từ khóa mà nhiều người tìm kiếm hơn.

  Ví dụ: Vịnh hạ long, phố đi bộ hà nội..

  Ngoài việc, review du lịch bạn cũng có thể mở rộng 1 số thức ăn đặc trưng. Đó cũng là 1 trong số dấu ấn riêng biệt của các bạn viết bài review á.

  2. Lên nội dung

  Nội dung là phần không thể thiếu bởi nó là sự quyết định số tiền mà người khác mua bài review của bạn hay là số lượng người đọc bài của bạn. Bạn cần phải vạch ra những ý chính mà bạn muốn hướng tới trong bài review du lịch lần này. Ví dụ:

  - Mạch cảm xúc

  - Đối tượng review

  - Ở đó có gì

  - Đặc sản là gì?

  - Đẹp hay xấu. Đạt được bước ngoặt hay dấu ấn gì cho người du lịch.

  Bạn cũng có thể gợi ý cho người đọc 1 số phần mềm đặt vé du lịch. Và việc review này bạn cũng không cần dài dòng mà hãy đi vào ý chính. Nó sẽ dễ dàng thuyết phục người đọc hơn. Bởi thứ họ cần không phải là lan man mà là ý chính.

  Ví dụ: Hôm nay giá vé máy bay đến.. đang rẻ? Nơi đó là 1 trong những kì quan thiên nhiên Việt Nam. Nó khiến cho bao nhiêu người con xa sứ phải xúc động khi về tới đất mẹ..

  Và đừng quên là mỗi bài review cần có 1 địa chỉ để cho người đọc tìm hiểu và đến đó nhé!

  Sau khi đã lên nội dung xong rồi thì hãy bắt tay vào viết thôi! Đừng quá lo lắng bởi ai mới đầu viết bài review thì cũng ngại thôi và dần dần bạn cũng sẽ quen. Việc viết review có thể giúp bạn kiếm bội tiền trong một thời gian ngắn mà không quá tốn thời gian. Mình nghĩ các bạn sinh viên đang đi học cũng có thể thử.

  3. Cách viết

  Các bài viết hay gì đó cũng được chia ra thành 3 phần chính đó là Mở bài, thân bài, và kết bài.

  Phần mở bài nó như là lời nói của bản thân bạn, bởi khi mà đọc mở bài nó có sức hút thì người đọc sẽ đọc tiếp như một phần nào đánh lên sự tin tưởng của mọi người dành cho bạn vậy đó. Về thân bài thì hãy bê nội dung mà bạn liệt kê ở trên vào. Cũng có thể dẫn thêm một số phong bút, cảm xúc của bạn vào như là: Đó là điểm cần đến cho những bạn ở các quốc gia khác..

  Kết bài thì bạn nên đưa cảm xúc của bạn vào là: Đó là địa điểm mà khiến ai cũng cần phải đến 1 lần trên đời..

  Phần quan trọng trong mỗi bài viết mà không thể thiếu đó chính là phần tiêu đề. Tiêu đề ngắn và hay sẽ thu hút nhiều bạn đọc. Bãn cũng cần vắt hết chất xám vào tiêu đề vì nó như là mở hàng lôi cuốn khách cho bạn vậy. Khi mà có người đọc cảm thấy bài của bạn thật chất lượng họ sẽ tìm kiếm bài của bạn và đọc nhiều hơn điều đó có lợi cho bạn bởi càng nhiều người đọc bạn càng kiếm được được nhiều tiền.

  4. Trình bày

  Bạn cần trình bày bài viết theo chuẩn SEO như là font, chính tả..

  Tránh viết chữ to, chữ nhỏ nó sẽ khiến mọi người khó đọc và hiểu lầm. Ảnh cũng chính là sức hút mà bài review cần có nếu bạn đã từng đi thì cũng có thể lấy ảnh bạn từng chụp để bài viết trở lên chân thật có điểm lấn hơn. Việc viết bài review du lịch kiếm được tiền là hoàn toàn là thật chẳng qua bạn không biết lên đăng ở đâu để kiếm lợi nhuận mà thội. Vậy thì sau đây mình sẽ chia sẻ cho bạn một số trang web cho bạn đăng và mang lại lợi nhuận cho bạn nhé!

  5. Trang web

  Diễn đàn VNO

  Đang là một trang web hoàn toàn có thể mang lại lợi nhuận cho những bài review du lịch của bạn. Ngoài ra, còn có những đội ngũ admin hết lòng vì bạn chỉ cho bạn những lỗi sai dù là nhỏ nhất lên cũng đừng lo nếu như không biết bắt đầu từ đâu. Ngoài việc, review du lịch bạn cũng có thể review sách.. Hay là đăng những mẩu truyện mà bạn đã làm ra nữa nhé.

  Trang chủ: dembuon.vn

  [​IMG]

  Gác sách

  Đây cũng là một trang web khá là phổ biến. Nó cũng có cách dùng tương tự như trang web trên.

  Facebook

  Bạn cũng có thể tham gia những nhóm mà mua bài review họ sẽ luôn sẵn sàng mua bài review của bạn với mức lợi nhuận khá là hợp lí. Nếu bạn có năng khiếu thì bài 1 bài viết của bạn cũng có thể được mua với giá 100k, 500k.. Nhưng việc bán bài review là không hề đơn giản bởi hiện nay có rất nhiều đối tượng lừa đảo. Vậy lên chưa khi bán cho ai thì bạn cần tìm hiểu 1 cách hợp lí. Bạn nên đăng lên những trang web bở đa phần đều không lừa đảo đâu nha!

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình chúc bạn một ngày vui vẻ!
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 7 24, 2023
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này