Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Binance Từ A Đến Z

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Trùm, Thg 8 31, 2022.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  833
  Binance là gì?

  Đối với giới đầu tư tiền điện tử chắc hẳn ai cũng biết rõ Binancesàn giao dịch được ra mắt vào năm 2017, tuy chỉ ra mắt thời gian ngắn nhưng sự tăng trưởng của Binance khiến nhiều đối thủ phải trầm trồ bởi chi phí giao dịch thấp và thời gian giao dịch nhanh chóng. Binance cũng sở hữu mã thông báo riêng của mình là Binance Coin (BNB)

  Hiện nay, Binance đang là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và tốt nhất thế giới với rất nhiều khối lượng giao dịch hằng ngày. Nhiều loại tiền điện tử khác nhau được sử dụng và còn là địa chỉ đáng tin cậy. Nó hiện đang được đánh giá là sàn giao dịch an toàn nhất hiện tại.

  Trang chủ: Binance.com

  [​IMG]

  Giấy phép hoạt động của Binance

  Từ khi chính phủ Trung Quốc siết chặt hoạt động của tiền điện tử thì Binance đã chuyển trụ sở sang Malta, hiện chính là một trong những sàn giao dịch sở hữu khối lượng mua bán lớn nhất toàn cầu

  [​IMG]

  Hiện nay Binance đã được cấp giấy phép hoạt động ở nhiều khu vực khác nhau như Nhật Bản, Hoa Kỳ.. mặc dù tại Việt Nam chưa cấp phép hoạt động chính thức cho Binance song các trader Việt vẫn tích cực đầu tư, bởi vậy mà sàn Binance đang chiếm thị phần lớn tại Việt Nam

  Binance xây dựng uy tín rất tốt khi đảm bảo quyền lợi khách hàng thông qua quỹ bảo hiểm SAFU, nguồn quỹ được trích từ một phần lợi nhuận giao dịch của sàn. Như vậy trong trường hợp khách hàng gặp các vấn đề thiệt hại đến quyền và lợi ích thì Binance sẽ bồi thường đầy đủ

  Lời cam kết này rất đáng tin tưởng khi Binance từng gặp phải sự cố bị hack khiến cho coin ký quỹ của khách hàng bị chiếm đoạt thì sàn cũng đã đền bù lại. Như vậy đủ thể hiện rõ được trách nhiệm của Binance đối với quyền và lợi ích của khách hàng

  Binance có lừa đảo không?

  Như đã nói ở trên thì Binance rất có trách nhiệm khi bị hack sau đó đã bồi hoàn đầy đủ cho khách hàng các thiệt hại, như vậy đủ để chứng minh rằng Binance là sàn giao dịch điện tử đáng tin cậy. Chính vì thế nhiều thông tin nói rằng Binance lừa đảo hiện nay là chưa có căn cứ xác thực, nên không thể dễ dàng kết luận

  [​IMG]

  Nhiều nhà đầu tư thất bại khi tham gia sàn giao dịch tiền điện tử Binance bởi chưa có sự tìm hiểu kỹ và chưa tính toán được chính xác giá trị tăng giảm hoặc mua coin rác. Đây là những đồng coin lên giá rất nhanh nhưng tụt giá cũng rất nhanh, khiến nhiều nhà đầu tư loay hoay lo lắng, thất bại. Vì thế nên không thể biện minh lý do Binance lừa đảo được

  Bất cứ đầu tư vào sàn giao dịch nào cũng cần sự tính toán và tìm hiểu chi tiết một cách chắc chắn, có như vậy mới đảm bảo được sự thành công cho đầu tư.

  Ưu và nhược điểm của Binance

  Ưu điểm

  • Phí giao dịch mức 0.1% rất hấp dẫn
  • Hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau
  • Tiện ích dịch vụ đa dạng, giao dịch được nhiều thị trường
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng, chỉ cần những thao tác đơn giản
  • Có hỗ trợ tiếng Việt Nam
  • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán nạp rút, tính thanh khoản cao, khách hàng được bảo vệ quyền lợi cho cơ chế SAFU
  • Tiền gửi tối thiểu từ 100$

  Nhược điểm

  • Chưa hỗ trợ online chăm sóc khách hàng
  • Thời gian xét duyệt đôi khi khá chậm
  • Các bước xác minh danh tính phức tạp
  • Tồn tại nhiều dự án coin rác khiến trader mất tiền
  • Chưa được cấp phép hoạt động ở một số quốc gia
  • Tốc độ xử lý tiền còn chậm có khi mất 2 ngày đến 5 ngày tiền mới về tài khoản
  • Không mở rộng quy mô và không được FCA quy định

  Những nhược điểm này cũng không phải vấn đề quá lo lắng khi hiện nay hầu hết các sàn giao dịch điện tử đều gặp phải các nhược điểm này. Bởi khối lượng giao dịch lớn nên vẫn hạn chế nhiều coin rác. Tuy nhiên chỉ cần trader sáng suốt và tìm hiểu kỹ thì sẽ không ảnh hưởng gì nhiều cả.

  Cách thức hoạt động của Binance Coin

  Binance Coin được mua bán và giao dịch trên sàn riêng của Binance hoặc một số những sàn giao dịch khác cung cấp nó. Binance Coin được sử dụng để thanh toán các loại phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance.

  Ví dụ như:

  Bạn thực hiện giao dịch một loại tiền điện tử khác lấy Bitcoin trên sàn giao dịch, Binance sẽ tính mức phí giao dịch là 0.1% cho bạn. Đó là cách mà công ty này kiếm tiền.

  Tuy nhiên bạn sẽ được tính phí thấp hơn nếu sử dụng Binance Coin để thanh toán phí. Điều này đã tăng nhu cầu về tiền tệ của chính sàn giao dịch, Binance Coin cũng được sử dụng để mua nhiều loại tiền điện tử khác và cũng có nhiều nhà bán lẻ trên thế giới chấp nhận nó.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tài sàn Binance bằng gmail

  Bước 1. Truy cập vào Binance và đăng ký tại link dưới đây sẽ giảm được 15% phí giao dịch:

  Link Đăng Ký Binance

  Bước 2. Tiếp theo sẽ nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu dễ nhớ để đăng nhập. Lưu ý mật khẩu khi tạo phải có tối thiểu 8 ký tự, trong đó có ít nhất một ký tự in hoa và ít nhất một số (Ví dụ: Share301).

  [​IMG]

  Bước 3. Binance sẽ gửi cho bạn một mã xác minh qua email, hãy sao chép mã và nhập mã đó vào hộp xác minh.

  [​IMG]

  Trước khi Binance gửi mã Code về email, bạn cần làm thao tác bảo mật trên

  [​IMG]

  Vào email, coppy mã code (Ở ví dụ này là dãy số 823959) vào và hoàn thành đăng ký

  Cách đăng ký tài khoản sàn binance bằng số điện thoại di động

  Hướng dẫn cách xác minh tài khoản


  Để có thể bắt đầu xác minh danh tính của mình, bạn cần chuẩn bị một trong ba loại giấy tờ: Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe, Ảnh mặt trước và mặt sau của tài liệu cùng với ảnh chân dung tự chụp.

  Bước 1. Đầu tiên nhấp vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn "Xác minh".

  [​IMG]

  Bước 2: Chọn quốc gia là Việt Nam, sau đó nhấp vào "Bắt đầu".

  Bước 3. Bước tiếp theo chính là nhập các thông tin cá nhân vào để có thể có thể thiết lập thành công tài khoản

  Bước 4. Tiếp theo, nhấp vào "Xác minh ID và khuôn mặt" để tiến hành xác minh bảo mật nâng cao.

  Bước 5. Chọn quốc gia / khu vực phát hành là Việt Nam, sau đó bạn có thể chọn một trong ba loại giấy tờ sau (Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe) để tiến hành xác minh và chọn "Tiếp tục".

  Bước 6. Tiếp theo, tải lên ảnh mặt trước và mặt sau của tài liệu, nhấp vào "Tiếp tục".

  Bước 7. Tải lên chân dung của bạn và tiếp tục nhấp vào "Tiếp tục".

  Bước 8. Cuối cùng, nhấp vào "Bắt đầu xác minh". Binance sẽ xác minh thông tin bạn đã cung cấp trong vòng vài giờ và có thể lâu hơn. Nếu thông tin chưa được duyệt, vui lòng lặp lại các bước trên một lần nữa.

  Có một điểm bạn cần lưu ý chính là việc xác minh, nếu không thể làm được trên máy thì bạn nên tiến hành thực hiện trên các thiết bị di động.

  Cách giao dịch trên sàn Binance

  Để thực hiện giao dịch trên sàn bạn cần gửi tiền để mua BTC ETH, BND, USDT. Đây là coin được sử dụng để mua các loại tiền ít được phổ biến hơn.

  Khi nạp tiền vào tài khoản bạn thực hiện chọn mục Exchange -> Basic hoặc Advanced để bắt đầu tải màn hình giao dịch, tại đây hãy chọn BTC, ETH, BNB, USDT để bắt đầu.

  [​IMG]

  Tiếp theo bạn có thể chọn coin hoặc token muốn mua có ở danh sách, nếu không chỉ cần gõ tên tiền điện tử cần mua ở mục tìm kiếm

  Bạn cần chú ý đến giá khi đã thấy loại tiền điện tử muốn mua. Cột bên trái nửa phía trên màu đỏ là giá người bán, còn nửa giá màu xanh cho biết người mua. Vị trí chính giữa cột là mức giá cuối cùng

  Tiếp đến bạn cần đặt lệnh mua, bạn có thể cập nhật giá muốn mua ở trong hộp lệnh trung tâm, muốn nhanh hơn hãy nhấp vào cột giá bên trái và nhập số lượng tiền muốn mua.

  Khi đơn hàng đã đặt nó sẽ hiện "Đơn hàng đang mở" và khoảng 1 lúc loại tiền đó sẽ chuyển vào tài khoản ví của bạn

  Trên đây là tất cả những thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử Binance cũng như cách đăng ký và cách giao dịch trên sàn Binance. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn.

  Đăng ký: Binance.com

  Chúc bạn thành công.
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 10 25, 2022
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này