Hướng Dẫn Đọc Mail Kiếm Tiền Quảng Cáo

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Trùm, Thg 12 30, 2020.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  833
  Các bạn muốn kiếm tiền ư? , phải nói là rất khó, nhất là kiếm tiền trên mạng bằng cách đọc email. Tới 90 % các trang web kiếm tiền là scam. Nhưng với giá trị rất thấp và không được đăng ký ở Việt nam, liên bang nga, trung quốc, hunggary.. và giá trị mỗi email khi đọc là 0.02$ thì quả là rất khó với những ai không kiên nhẫn hoặc làm việc không có khoa học. Bản thân tôi là người đi trước và đang ở việt nam, mỗi ngày tôi chỉ cần bỏ ra 02 giờ để đọc email thì sau một tháng, tôi có thu nhập thêm ổn định từ 100-300 USD và nếu tôi nâng cấp account thì sẽ kiếm trung bình từ 500-700 USD/tháng. Khi nhìn thấy con số này chắc các bạn sẽ rất khó tin, nhưng cứ bắt tay vào thử đi thì các bạn sẽ thấy hiệu quả ngay. Còn trang web:

  Link nếu các bạn sợ là trang web Scam? Rất đơn giản là nó đã hoạt động được hơn chục năm rồi nhưng các bạn cứ thử vào trang: Link và gõ tìm kiếm từ "E-mailpaysu" thì sẽ không tìm thấy được bất cứ thông tin nào nói là nó là website Scam.

  Các bạn vào đây kiếm tiền bằng cách là mở email ra đọc, trị giá một email mà bạn đã đọc là: 0.02$/email x 05 email/day. Đây là một công ty quảng cáo của nước ngoài. Họ sẽ trả tiền cho mỗi email mà bạn đọc (0.02 $). Họ thanh toán tiền mà bạn kiếm được qua nhiều phương thức: 1 – Chuyển Séc thanh toán đến địa chỉ mà bạn đăng kí

  2 – Chuyển tiền qua tài khoản Paypal (Link )

  3 – Chuyển tiền qua E-gold (Link )

  Số tiền bạn kiếm được tùy thuộc vào số Email mà bạn đọc được. Bạn sẽ dễ dàng kiếm 100-700USD/tháng nếu bạn chịu khó đọc thư của họ. Mình đã thử qua và đã nhận được 2 tấm séc của họ, mỗi tấm 100$.

  Với số tiền ít ỏi này thì chỉ đủ cho một số ít trong nhu cầu hàng ngày của chúng ta. Nhưng nếu động não một chút thì đảm bảo với các bạn rằng đây là một cách kiếm tiền tuyệt vời với thu nhập rất cao, trung bình từ 500 USD đến 700 USD thậm chí là trên 1.000 USD. Vấn đề là làm thế nào để có số tiền như thế? Rất đơn giản, các bạn cứ làm theo hướng dẫn chi tiết sau đây thì các bạn sẽ thấy mọi chuyện sẽ không quá tầm với cách kiếm tiền của người việt nam chúng ta ngay cả khi ở việt nam không được chấp nhận đăng ký.

  1. Chuẩn bị phương tiện:

  Bạn cần phải có:

  – Trình duyệt web internet explore 7

  – Chương trình: Vidalia-bundle-0.1. 2.15-0.0. 12 "dùng để Fake địa chỉ IP để IP của bạn không mang quốc tịch Việt nam nữa", Bạn hãy download tại đây: Link

  2. Cài đặt:

  Sau khi hệ điều hành của bạn đã nâng cấp lên Internet Explore 7 rồi, bạn install và cho chạy file Vidalia mới download về, nếu thành công thì ở khay hệ thống có hình quả táo màu xanh và có chữ P trong vòng tròn màu xanh đậm. Nếu quả táo màu xanh có dấu chéo thì bạn phải đưa chuột vào bấm phải, chọn start.

  Tiếp đến bạn vào Internet Explore 7, chọn Tools - Internet Option - Connections - Lan Settings, bấm chọn đánh dấu Use a Proxy Server for your Lan (.) và chọn Advance - Servers - Socks, nhập số 127.0. 0.1 vào ô Proxy address to use và 9050 vào ô Port. Ở dòng Exceptions - do not use proxy server for addresses beginning with: Trong ô trống bên dưới nhập vào: Localhost;127.0. 0.1, sau đó bấm OK 03 lần để thoát ra ngoài. Bây giờ bạn vào địa chỉ này: Link để xem địa chỉ IP của mình đang năm ở đâu đó trên trái đất này. Thao tác tới đây coi như là các bạn đã được trang bị phương tiện để kiếm tiền rồi. Bây giờ chỉ còn đăng ký email để mở tài khoản đọc thư.

  Bạn muốn kiếm được nhiều tiền thì phải đăng ký nhiều địa chỉ thư để tạo tài khoản. Tốt nhất là đăng ký tài khoản của email của gmail vì không có đuôi.vn, dễ sử dụng và rất hiệu quả, hiện nay gmail đã cho đăng ký trục tiếp mà không cần thư mời. Bạn hãy kiếm lấy khoảng từ 50 cho đến 100 thư và nếu có điều kiện càng nhiều thì thu nhập càng cao. Tôi cũng đã đăng ký 150 thư của gmail để tạo 150 tài khoản của E-mailpaysU và mỗi ngày tôi bỏ ra 45 phút để đọc hết số thư này. Khi đã có đủ số Email cần thiết rồi, bây giờ bạn vào website: Link, gõ vào ô search: United States address list và nhấn enter, chọn những website có chứa thông tin về địa chỉ như: Janet Boulanger

  Naval Petroleum and Oil Shale Reserves (WY & CA)

  U. S. Department of Energy

  1601 New Stine Road, Suite 240

  Bakersvile, CA 93309

  (307) 261-5000 Ext. 5076

  [email protected]

  Thay thế tên người ta bằng một tên nào đó giống với tên account Email để dễ quản lý, địa chỉ thì chỉ cần thêm lên vài số hoặc giảm đi vài số là đã có địa chỉ mới rồi, mã zip code ở USA có mã quốc tế là 1 thêm số trong ngoặc ví dụ như trên là 1307. Như vậy là đã có một địa chỉ đàng hoàng ở mỹ rồi. Bây giờ tiến hành đăng ký ở website E-mailpaysU. 3. Đăng ký ở E-mailpaysu:

  Bước 1:

  Bạn nhấp chuột vào liên kết sau đây:

  Link

  Sau khi trang web load về hết, Bạn kéo xuống phía dướI cùng của website, Nhấp chuột vào chữ "Join Now" và chờ trang web load về

  Bước 2:

  Điền địa chỉ email của bạn vào (nhớ điền đúnh địa chỉ vì Nó sẽ gửI

  Email vào địa chỉ đó cho bạn kiếm tiền). Sau đó nhấp chuột vào chữ "Join Email-PayU"

  Bước 3:

  Mở hộp mail của bạn ra, mở email có tiêu đề "Confirm Your Subscription at E-mailPaysU" ra. Nhấp chuột vào liên kết trong đó.

  Bước 4:

  Điền đầy đủ thông tin về bạn vô đó (nhớ điền tên và địa chỉ cho đúng

  Với địa chỉ mà bạn đã kiếm được ở trên mạng)

  Choose a Username: Bạn chọn 1 user name cho mình

  First Name: Ví dụ (Nguyen Thi)

  Last name: Thanh Tam

  Password: Chọn password (nên chọn đồng nhất một passwords cho các account để dễ nhớ "

  Address: Địa chỉ của bạn (Ví dụ: 3334 Princetone Dr Ne)

  City: Dien thanh pho ban o (vi du: Albuquerque)

  State: Thi o day dien la: Newmexico

  Zipcode: 1505 Country: United States

  Sau đó bạn chọn nhấp chuột vô những ô trống bên dưới mà mình thích (tối đa được chọn là 10 ô) rồi bấm nút" Sumit ". Bước 5:

  Như vậy là bạn đã đăng kí gần xong rồi! Mở email của bạn ra 1 lần nữa, bạn sẽ thấy 1 email tiêu đề" Tênbạn-E-mail paysU ". Ở đó thể hiện những thông tin cần thiết về Account Email-PaysU của bạn.

  Tìm hàng chữ giống như sau trong email của bạn:

  " To view your earnings and see your stats log into the members area with the information below. Keep this in a safe place.

  Username: Ongtrum

  Password: Antrom

  Link

  Nhấp chuột vào liên kết bên dướI Username và password của bạn. Chờ

  Trang web load về, phía dướI cùng có ô trống cho bạn điền username và password vào. Sau khi điền xong, bấm "Login" Bước 6:

  Bấm chuột vào nút "Register for Daily Cash Drawing", và chờ trang web load về. Bấm nút "Back" trên thanh công cụ để trở về trang lúc nãy. Bấm vô nút "Subcrib Ad Cash". Sau đó bấm vô hàng chữ "Click Here To Go Back"

  Bạn có thể xem bạn kiếm được bao nhiêu bằng cách nhấp vô hàng chữ:

  "View your stats" trong trang đó.

  Chúc mừng bạn. Khi bạn đã hoàn thành những bước trên thì bạn đã hoàn thành quá trình đăng kí rồi. Bạn sẽ tự động được công ty cho 10$ vào tài khoản của mình.

  Lưu ý: Mỗi khi bạn đọc email mà EmailPaysU gửi cho bạn nên nhớ luôn luôn kéo xuống cuối lá thư và nhấp chuột vào liên kết mà emailpayU gửI cho bạn. Có như thế thì email paysu mới biết bạn đã đọc thư và tính tiền cho bạn.

  Đừng bao giờ bấm vào liên kết trong các lá thư có nội dung như sau:

  Unsubscribe and Lose Your Earnings: Link

  Or write P. O. Box 8147 – Huntsville, TX 77340

  * * *

  Nếu bạn bấm vào tức là bạn xóa account của bạn đó. Mục đích của liên kết này kiểm tra xem bạn có biết tiếng English để đọc email không.

  Cuối cùng, mình xin cám ơn các bạn đã để tâm đến vấn đề này. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền!
   
 2. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  833
  Đọc email kiếm tiền

  Dẫn mail kiếm tiền
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này