Kem Bơ Cô Mũm Mĩm Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Trùm, Thg 10 11, 2023.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Nghe bảo những lúc tâm trạng đang tụt mood thì phải tiêm vào người chút ngọt mới cân bằng lại bình thường được đúng không nhỉ? Không biết mấy bạn thấy hợp lý không chứ tui là tui thấy hợp lý rồi đó. Đúng lúc tâm trạng bất ổn thèm một chút gì đó ngọt và béo nên nghĩ ngay đến tiệm Kem Bơ Sầu Riêng Cô Mũm Mĩm.

  KEM BƠ SẦU RIÊNG - CÔ MŨM MĨM

  47 Lý Tự Trọng, TP. Vũng Tàu

  [​IMG]

  Ở đây bán chủ yếu là Kem Bơ Sầu Riêng và Chè Sầu Riêng, vì nhà chị chủ bán sầu riêng cũng 7, 8 năm rồi nên tui ăn ở đây thấy yên tâm lắm. Tui đến lúc nào cũng phải làm ly kem bơ sầu riêng nguyên múi nó mới đã.

  [​IMG]

  Kem bơ chị dùng bơ tươi và không dùng đá để xay nên ăn ngon lắm bơ dẻo, sánh mịn không bị ngọt gắt, về múi sầu riêng thì khỏi bàn tới bao ăn luôn nha mn.

  [​IMG]

  Chè sầu riêng ở đây cũng ngon lắm một phần có cả múi sầu riêng thì 55k, còn phần bình thường 30k cũng có sầu riêng nhưng là sầu riêng dầm nhá. Topping trong mỗi phần chè ta nói nó đã, đa dạng topping mà toàn topping nhà làm nữa chứ ăn miếng nào mê miếng đó.

  Chè ở đây sẽ để đá riêng nên ai ăn đá sẽ để vào sau.

  [​IMG]

  Ngoài ra quán mới ra thêm Trà Sữa Sầu Riêng Cầu Vòng và Trà Sữa Cầu Vòng uống cũng okila lắm nha, trần châu cầu vòng quán cũng tự làm luôn nên ăn khá yên tâm, dẻo dai siêu ngon.

  [​IMG]

  Chưa hết đâu quán còn bán các loại bánh Crep và bánh Sầu Riêng Phú Sỹ nữa đó nha. Cũng là quán tự làm luôn nhưng ngon lắm, tui từng ăn bánh phú sỹ ở sài gòn rồi ngon y chẳng không khác gì đâu.

  [​IMG]

  Bánh crep từ 70k - 90k. Bánh phú sỹ từ 135k - 170k có 3 vị khoai môn, lá dứa và bánh vàng ngàn lớp, mix 3 vị cũng có luôn.

  Quán nhỏ nhắn nhưng khá ấm cúng, chỗ đậu xe thì vô tư thoải mái, cả xe máy lẫn xe khách luôn nha.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này