Mexc Là Gì? Sàn Mxc Của Nước Nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Trùm, Thg 7 31, 2023.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Sàn MXC là một trong những cái tên nhà môi giới tiền điện tử đáng chú ý nhất thời gian gần đây. Theo đánh giá từ CoinMarketCap hiện MXC đang nằm trong top 100 sàn giao dịch nổi tiếng nhất thế giới.

  Năm 2019, sàn MXC đã gây được tiếng vang lớn trong thị trường tài chính toàn cầu trong đó có Việt Nam. Các trader Việt ngày càng ấn tượng với tinh năng giao dịch, sản phẩm tài chính và ưu đãi dành cho người dùng của sàn MXC. Vậy sàn MXC là gì? Sàn MXC của nước nào? Hãy cùng Thuvientaichinh tìm hiểu nhé.

  Khái niệm MXC là gì?

  Trước khi biết sàn MXC của nước nào, chúng ta sẽ tìm hiểu qua những thông tin cơ bản về sàn này nhé. Thành lập từ tháng 4 năm 2018, sàn giao dịch MXC đã sớm nhận được rất nhiều thành công liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

  Ngoài những sản phẩm tài chính cơ bản như giao dịch giao ngay, ETF, các loại hợp đồng và dịch vụ PoS. Sàn MXC đang sở hữu cho mình một loại tiền điện tử riêng, đó chính là MX Token. Theo đó, MX Token được sàn MXC phát triển trở thành tiền kỹ thuật số phi tập trung dựa trên cơ chế Ethereum.

  [​IMG]

  Khái niệm MXC là gì?

  Và tất nhiên những ai sở hữu đồng coin của sàn này sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền riêng. Ví dụ như bạn được phép tham gia bầu chọn cho đội ngũ phát triển của sàn MXC, tham gia vào IEO, ưu đãi chi phí giao dịch..

  Một số thông tin về MX token:

  • Tổng số lượng cung ban đầu là 1.000.000.000 MX.
  • Tổng số lượng đốt coin – Burn Coin là 40.000.00 MX.
  • Tổng số lượng MX được lưu hành tính đến thời điểm hiện tại là 270.000.000 MX.

  Sàn MXC của nước nào?

  Sàn MXC được đăng ký hoạt động chính thức tại Singapore và sau quá trình phát triển họ đã mở rộng quy mô sang các quốc gia khác. Hiện sàn giao dịch này đang cung cấp dịch vụ tài chính cho nhiều quốc gia và khu vực toàn thế giới. Thậm chí, số lượng nhân sự tại sàn MXC được đánh giá là khá lớn, dao động từ 200 đến 500 nhân viên trên khắp thế giới.

  Sàn MXC của nước nào?

  Tại sao sàn MXC lại được nhiều sàn giao dịch lựa chọn?

  Có rất nhiều nhà đầu tư mới bâng khuâng không biết nên chọn sàn giao dịch MXC hay không? Nhưng có rất nhiều đánh giá khuyến khích nhà giao dịch nên tham gia mua bán coin tại sàn này vì tính năng của nó.

  Những tính năng mà MXC cung cấp đều nhằm phục vụ cho mục đích là tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Theo đó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số tính năng giao dịch ưu việt như:

  • Sàn MXC cho phép nhà đầu tư giao dịch với Spot Trading cả hai phiên bản là standard và professional. Hình thức giao dịch này thường phổ biến với các nhà đầu tư trading trong ngày. Vì Trader có thể mở lệnh ngắn hạn với mức chênh lệch thấp nhất và không có ngày hết hạn.
  • Hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch ký quỹ với tỷ lệ đòn bẩy tài chính giao dịch cao. Nhưng các nhà đầu tư lưu ý nếu bạn muốn thực hiện đầu tư theo hình thức Margin trading bắt buộc phải có một khoản tiền thế chấp. Và bạn phải trả một khoản phí (lãi suất) theo ngày cho nhà môi giới. Đối với sàn MXC, nhà đầu tư có thể mượn gấp 5 lần số tiền mà bạn có.
  • Tính năng ETF Trading giúp cho nhà đầu tư có thể bảo toàn tài sản và phân cấp mức độ rủi ro trong quá trình giao dịch.
  • Sàn giao dịch MXC còn cho phép trader đầu tư với hợp đồng chênh lệch. Theo đó, bạn có thể sử dụng tính năng này áp dụng với 10 đồng tiền điện tử phổ biến nhất. Điển hình như Bitcoin, Ethereum, Grapefruit, Ripple, Wave currency, Bitcoin Cash, Ethereum Classic, Litecoin, Ontology và Binance Coin.

  ➤ Nên xem thêm: Investment Binance – đầu tư trên Binance

  [​IMG]

  Tại sao sàn MXC lại được nhiều sàn giao dịch lựa chọn?

  Ưu điểm và nhược điểm của sàn MXC

  Sau khi tìm hiểu sàn MXC của nước nào, chúng ta sẽ cùng đánh giá sàn thông qua các ưu điểm và nhược điểm của nó.

  Ưu điểm của sàn MXC

  • Sàn MXC cung cấp nhiều tính năng và thị trường giao dịch khác nhau cho phép trader có thể thoải mái đầu tư.
  • An toàn, thông minh và mang tính bảo mật đa tầng. Theo đó, nhà đầu tư cần phải xác định danh tính thông qua hình thức KYC. Ngoài ra, sàn còn nâng cấp thêm tính an toàn thông qua bảo mật Anti-Fishing để xác định các thông tin chính thống.
  • Sàn MXC còn cung cấp thêm các chương trình hoa hồng giới thiệu. Mức hoa hồng cực lớn từ 20% đến 80% và tùy thuộc vào số lượng MX token mà bạn đang sở hữu.
  • Hệ thống hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, đặc biệt có cả tiếng Việt.
  • Trung tâm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của nhà giao dịch.
  • Hiệu suất khớp lệnh cực cao với tỷ lệ lên tới 1, 4 triệu lệnh mỗi giây.

  [​IMG]

  Ưu điểm của sàn MXC

  Nhược điểm của sàn MXC

  • Mặc dù tính năng tối ưu nhưng nền tảng giao dịch khá phức tạp đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và đã từng tham gia giao dịch ít nhất 1 lần. Đối với người mới bạn cần phải có nhiều thời gian trải nghiệm để thành thạo hết tất cả tính năng trên sàn.
  • Hệ thống xuất hiện nhiều lỗi, đôi khi còn bị đơ.

  Kết luận

  Như vậy Thuvientaichinh đã giúp bạn tìm hiểu tổng quan về MXC là gì cũng như nguồn gốc sàn MXC của nước nào. Thông tin trình bày trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn không có lời khuyến khích đầu tư nào. Do đó, nếu bạn cảm thấy sàn giao dịch MXC tiềm năng thì hãy tìm hiểu thêm nhiều thông tin để đưa ra quyết định đầu tư đúng nhất nhé.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này