Những Câu Chúc Đám Cưới Hay, Hài Hước Và Ý Nghĩa

Thảo luận trong 'Giải Trí' bắt đầu bởi Trùm, Thg 2 25, 2017.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Tuyển chọn những Lời Chúc Đám Cưới hay và ý nghĩa nhất, Câu Chúc Mừng Đám Cưới cảm động được nhiều người tìm kiếm. Bên cạnh những món quà mừng đám cưới ý nghĩa, thì bạn cũng cần phải chuẩn lời chúc đám cưới phù hợp để gửi đến cô dâu và chú rể nữa. Hy vọng bạn sẽ có thể tìm được những lời chúc đám cưới phù hợp trong bài viết này. Chúc mọi người luôn vui vẻ và may mắn!

  1. Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!!!

  2. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!!!

  3. Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.

  4. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

  [​IMG]


  5. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé, chúc mừng hạnh phúc nha!

  6. Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đinh sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

  7. May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thanh bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỉ niệm, mình sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa.

  8. Chúc mừng đám cưới của hai người. Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi.

  9. Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng đôi uyên ương, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn.

  [​IMG]


  10. Chúc mừng hôn lễ của hai bạn. Xin chúa hãy đem những thiên thần nhỏ bé tới thế giới của bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.

  11. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này. Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

  12. Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

  13. Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

  [​IMG]

  14. Chúc mừng đám cưới của hai bạn! Bắt đầu một cuộc sống mới, tôi hy vọng rằng bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm sống với gia đình cả hai bên. Hãy học cách đối nhân xử thế trong sinh hoạt gia đình mỗi ngày để làm hài hòa cuộc sống hôn nhân bạn nhé.

  15. Hôn lễ của cháu là một tin trọng đại cho gia đình mình. Cô và chú lẩm cẩm này xin gửi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.

  Trên đây là những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa mà chúng tôi sưu tầm được. Những lời chúc chân thành xuất phát từ trái tim sẽ là cách thể hiện tốt nhất tình cảm của người gửi dành cho người nhận. Trong không khí xúc động và không gian lãng mạn của buổi lễ, những lời chúc ngọt ngào của những vị khách quý sẽ giúp cho cô dâu chú rể cảm thấy vui vẻ, yêu đời và hạnh phúc hơn.
   
 2. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Những lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa nhất chọn lọc

  Những lời chúc đám cưới hay đối với đôi tân nhân luôn là sự động viên và chia sẻ ý nghĩa nhất đến với hạnh phúc của đôi bạn trẻ trong ngày trọng đại.

  Hãy tham khảo những lời chúc đám cưới hay nhất mà chúng tôi đã chọn lọc để gửi đến người thân của bạn trong ngày trọng đại của họ nhé.

  [​IMG]
  1. Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn

  2. Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc của bạn

  3. Cuộc hứa hôn của cháu là một tin trong đại ! Cô và chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi

  4. Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc

  5. Ngày hôm nay là ngày vui cho hai gia đình và bạn bè thân hữu và là ngày quan trọng nhất đời của cô dâu – chú rể.
  [​IMG]
  6. Ngày hôm nay là ngày tình yêu của hai bạn trẻ được xã hội và gia đình chính thức công nhận, là đỉnh cao của tình yêu và là điểm đầu của một con đường gian khó cả đời mà hai bạn sẽ đi chung 2 trong 1.

  7. Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến – điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đấy gai góc nhưng chúng con mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp cho hai bạn vượt qua được mọi thử thách trước mặt.

  8. Chúc cho cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn lời nguyền.

  9. Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương!
  Bách niên giai lão nha!Luôn luôn được hạnh phúc vẹn tròn nhé!
  Yêu nhau dài lâu nhé!
  Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân ngày trọng đại của bạn.
  Cuộc sống mới chắc chắn là hạnh phúc “không thể chối từ”, chăm chỉ tận hưởng nha!

  10. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !!
  Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão.
  Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.
  Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!
  “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến
  mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”
  [​IMG]
  11. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt
  và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.
  Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn.
  Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé J
  Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn.
  Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
  May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm, mình sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình.Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa.

  12. Chúc mừng đám cưới của hai người!
  Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi.
  Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng đôi uyên ương, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn!

  13. Chúc mừng hôn lễ của hai bạn!
  Hãy đem những thiên thần bé nhỏ tới thế giới của hai bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.
  Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.
  Chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này!
  Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người.
  Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống.
  Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.
  Chúc cho cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.
  Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
  Hôn lễ của cháu là một tin trọng đại cho gia đình mình! Cô và chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.

  14. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau để ngày hôm nay mình có cơ hội chúc phúc bạn.
  [​IMG]
  15. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc! Mình thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình.

  16. Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh hoàng tử, công chúa.

  17. Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

  18. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sống với nhau đên đầu bạc răng long.

  19. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. Dù cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn, mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Sớm sinh quý tử.

  20. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc hai bạn có một đám cưới trọn vẹn niềm vui, có một cuộc sống như ý. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi” Chúc hai bạn căng buồm ra khơi thuận buồm xuôi gió.

  21. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.
  [​IMG]
  22. May mắn thay chúng ta là bạn của nhau. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý. Về nhà chồng sống hạnh phúc và vui vẻ nhé. Chúc đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc. Chúc cô dâu,

  23. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

  Hãy gửi tới người thân, bạn bè của bạn những câu chúc mừng đám cưới hay nhất. Hãy chia sẻ với bạn bè để cùng biết thêm những câu chúc đám cưới ý nghĩa nhé.
   
 3. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG ĐÁM CƯỚI HAY VÀ Ý NGHĨA GỬI ĐẾN CÔ DÂU CHÚ RỂ

  Ngoài những món quà tặng cô dâu chú rể ra thì bạn cần chuẩn bị lời chúc mừng hạnh phúc đầy ý nghĩa để gửi đến đôi tân lang, tân nương khi đến tham dự lễ kết hôn của họ.

  Không phải ai cũng có thể diễn đạt được hết những cảm xúc thật và sự chân thành của mình qua những lời chúc. chính vì thế mà hôm nay Trung Tâm thiệp cưới Thiệp Hồng sẽ giới thiệu cho các bạn một vài lời chúc phúc hay nhất

  [​IMG]

  1. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn hoặc (anh, chị, em, phù hợp với lứa tuổi hoặc địa vị) trọng một ngày trọng đại này!
  Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người.

  Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau trong cuộc sống.

  Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách đối với hai người nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả để sống hạnh phúc bên nhau chọn đời

  >>>> các bạn xem thêm những món quà tặng ý nghĩa cho cô dâu chú rể

  ------------

  Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày phút giây hạnh phúc bên cạnh người yêu thương. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn

  ------------

  Chúc mừng hạnh phúc đôi uyên ương! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc, đầu bạc răng long.

  ------------

  Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày cực kì trọng đại này!

  Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ thành hôn của hai bạn.

  Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống.

  Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

  ------------

  Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng tôi chúc hai bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với hai bạn.

  ------------

  Xin chúc mừng hạnh phúc đôi tân lang, tân nương!

  Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn.

  Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

  ------------

  Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!

  Hy vọng tấm thiệp chúc mừng này sẽ chuyển đi những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn.

  Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm, hạnh phúc và có những đứa con khỏe mạnh,thông minh, đáng yêu.
   
 4. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Những lời chúc mừng đám cưới thể hiện sự chia sẻ, quan tâm của bạn bè người thân tới cô dâu chú rể cùng gia đình trong ngày cưới.

  Xin tổng hợp và chia sẻ tới các bạn những lời chúc mừng đám cưới hay và có ý nghĩa nhất!

  [​IMG]

  Mừng cho hạnh phúc đẹp như hoa

  Chúc cho đôi bạn nên chồng vợ

  Thắm thiết bên nhau kẻ quan hoà.


  Yêu nhau mấy núi cũng trèo

  Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua

  Yêu nhau chẳng kẻo đường xa

  Yêu nhau bằng chén nước trà thuỷ chung.


  Gặp nhau từ thuở ban đầu

  Mà trông như đã bấy lâu quen rồi

  Đường đời xa tận mù khơi

  Lắng nghe tiếng gọi giữa trời yêu thương.


  Em như một chén rượu đầy

  Anh chưa nhấp miệng mà lòng đã say

  Nếu em là chén rượu cay

  Anh xin uống cạn để say suốt đời.


  Đuốc tình yêu không bao giờ tắt

  Hoa tình yêu nở mãi không tàn.


  Ai đã gieo vào lòng tôi nỗi nhớ

  Để lòng tôi sóng vỡ đêm dài

  Ai có biết lòng tôi đêm khó ngủ

  Trằn trọc hoài với nỗi nhớ mong em.


  Long lanh đấy nước , nước long lanh

  Suối chảy rì rào trong mắt ngọc

  Tiếng ai thánh thót tựa cung đàn….


  Bao giờ cho đến Hội Lim, để nghe em hát đắm chìm hồn tôi.

  Dòng sông trắng ngát hoa Xoan, lời ca có cả hương làng tặng nhau.


  Trúc sinh trúc mọc đầu đình

  Em xinh em đứng một mình cũng xinh

  Trúc xinh trúc mọc bờ ao

  Em xinh em đứng chỗ nào cũng xinh


  Aó tựa nàn mây, mặt tựa hoa

  Ngoài hiên gió thoảng giọt mưa xa

  Phải người đã hiện nơi quỳnh ngọc

  Hay khách diên đài bóng nguyệt nga.


  Chim khôn chim đậu cành mai

  Gái ngoan gái lấy được trai thảo hiền


  Mẹ ơi con đã về đây

  Bao năm mơ ước có hôm nay

  Tình người mặn ngọt như dòng sữa

  Dành dụm nuôi con những tháng ngày


  Có hồi hộp không em ?

  Mà sao má em đỏ hồng như vậy

  Như chưa bao giờ anh thấy

  Người yêu mình đẹp hơn.


  Đời em là câu hát ru

  Đời anh là sáo diều vi vu

  Đời em là tình yêu bừng cháy

  Anh sẽ cho em mùa xuân này.


  Khi trăng tròn hoa thơm thoang thoảng

  Anh cùng em kết tóc xe tơ

  Niềm vui đã hẹn bao giờ

  Trăm năm vẫn được xe tơ vẹn tình.


  Phi cổ bất thành kim.

  Không cha không mẹ lấy nơi đâu sinh thành


  Núi kia ai đắp mà cao

  Sông kia biển nọ ai đào mà sâu.


  Lời dạy ông cha tựa núi non

  Dâu hiền rể thảo tấm lòng son

  Đạo làm con phải cho chọn đạo

  Hiếu nghĩa ngàn năm cuả nước non


  Đàn vui dạo khúc đường xa

  Người vui hát khúc câu ca cuộc đời

  Ngàn năm dẫu có xa vời

  Chúc cho đôi bạn chọn đời ái ân

  Dù cho sóng gió ngàn lần

  Đôi ta khăng khít trăm phần đẹp hơn


  Tre già yêu lấy măng non

  Cha anh dựng nước, cháu con giữ gìn


  Đôi chim túng cánh hoà bình

  Để cho đôi bạn thắm tình bên nhau


  Tóc tơ căn dặn tấc lòng

  Trăm năm tạc một chữ đồng đến xương


  Âý ai dắt mối tơ mành

  Cho thuyền quen bến cho anh quen làng


  Kim vàng khêu lấy ánh dương

  Kéo vàng cắt đám mây vương giữa trời


  Phú Thọ ấm áp quê cha

  Hà Tây quê mẹ thiết tha dịu dàng


  Muối 3 năm muối vẫn còn mặn

  Gừng chín tháng mà gừng vẫn còn cay


  Hai họ dâu gia ngàn năm còn nguyên vẹn

  Hạnh phúc trăm năm vẫn đẹp đôi


  Và có lẽ cũng từ nay hai trái tim vàng

  Trăm năm vẫn đập nhịp nhàng bên nhau

  Có trầu không thể thiếu cau

  Cho môi em thắm cho lòng anh say


  Sinh con thì bởi mẹ cha

  Chung xây hạnh phúc chúng ta lo cùng

  Khát khao mong đợi tháng ngày

  Lứa đôi hạnh phúc vui cùng từ đây


  Chúc các bạn sẽ tìm được lời chúc hay và ý nghĩa nhất mừng ngày vui cho cô dâu chú rể!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này