Những Tác Hại Của Đàn Ông Xem Sex Quá Nhiều

Thảo luận trong 'Giải Trí' bắt đầu bởi Trùm, Thg 2 20, 2017.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Không chỉ là đề thỏa mãn các quý ông còn xem phim sex online đề có thêm nhiều kinh nghiệm khi làm tình.

  Tuy nhiên có nhiều trường hợp khi xem phim sex nhiều sẽ khiến cánh mày râu mất điểm khi quan hệ tình dục.

  [​IMG]

  Đàn ông thích xem sex để học kinh nghiệm chiều vợ mà không biết rằng chính nó đã hình thành ở họ một số thói quen xấu trong lúc làm tình.

  Sau đây là những điều không đúng mà phim sex dạy đàn ông:


  Phụ nữ lúc nào cũng sẵn sàng cho chuyện ấy

  Có thể một số phụ nữ luôn sẵn sàng vào cuộc ngay sau khi bước lên giường. Nhưng với đa số còn lại, họ cần có thời gian thư giãn và quên đi những lo toan về tiền bạc, stress trong công việc, bọn trẻ, việc nhà buồn tẻ và bất kỳ thứ gì khác đang xâm chiếm tâm trí họ.

  Phụ nữ sẵn sàng làm bất kỳ điều gì với/cho người đàn ông của họ trên giường

  Điều này được nhấn mạnh trong tất cả các phim sex và cảnh sex. Trong đó, phụ nữ luôn sẵn sàng làm bất kỳ điều gì người đàn ông thích, kể cả những điều quái đản, mà không hề kêu ca gì. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải bất kỳ điều gì đối tác thích, phụ nữ cũng thích và muốn làm. Phụ nữ không phải là những con rối không tình cảm. Họ cũng có những sở thích và sở ghét của riêng mình. Vì thế, các chàng nên thường xuyên chia sẻ với bạn tình để tìm ra những sở thích chung và những điều có thể làm cùng nhau trong lúc làm tình.

  Màn dạo đầu là không cần thiết


  Trong phim sex, tất cả các kiểu dạo đầu đều là điều phiền toái và không cần thiết: nụ hôn trở thành thừa thãi, không gian trở thành một điều không đáng quan tâm, việc tạo ra các cung bậc cảm xúc cho đối tác là điều mất thời gian.

  Điều cần làm là vào cuộc ngay lập tức


  Trên thực tế, mặc dù đôi khi phụ nữ chỉ muốn tàu nhanh nhưng đa phần họ cần được dạo đầu đầy đủ trước khi nhập cuộc.

  Bất kỳ bộ phận nào trên người phụ nữ đều có thể kích thích được và bạn có thể làm bất kỳ điều gì bạn muốn với cơ thể cô ấy. Trong phim sex, đàn ông kích thích bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể phụ nữ cũng đều có thể mang đến khoái cảm cho nàng. Tuy nhiên, ở ngoài đời, mỗi phụ nữ có những vùng nhạy cảm riêng dễ bị kích thích hơn cả và những vùng cần phải biết cách mới có thể tạo ra khoái cảm. Bên cạnh đó, cơ thể phụ nữ không phải là đồ chơi để bạn muốn làm gì thì làm. Nếu không muốn nàng nghĩ bạn đang thiếu tôn trọng, hãy trao đổi với nàng trước khi muốn thử nghiệm những điều mới mẻ hoặc kỳ lạ.

  Núm vú của phụ nữ là nơi để đàn ông hành hạ


  Trong phim sex, bạn thấy đàn ông sẽ khiến người phụ nữ thích thú nếu nắn, bóp phần nhạy cảm nhất trên cơ thể họ với cường độ cao. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Những hành động thô bạo ở núm vú có thể khiến phụ nữ đau.
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 2 22, 2017
 2. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  XEM PHIM ĐEN NHIỀU SẼ GÂY ẢNH HƯỞNG CỰC KỲ NGHIÊM TRỌNG ĐẾN NÃO BỘ

  Tình dục không phải là xấu, nó là nhu cầu rất bình thường của con người. Tuy nhiên vậy liệu xem phim đen để có thể thay nhu cầu đó có tốt hay không ? Hãy cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi.

  Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học thì xem phim đen nhiều không tốt mà còn mang lại những tác hại cực kỳ nghiêm trọng như làm giảm ham muốn tình dục, teo não, giảm trí nhớ..

  Tại Đức có một nghiên cứu đã chỉ ra rằng thường xuyên xem sách báo, phim ảnh khiêu dâm có thể làm não thu hẹp lại. Nội dung khiêu dâm cung cấp cho đàn ông cũng như phụ nữ cơ hội khám phá, tưởng tượng những ham muốn tình ái. Tuy có thể giúp tăng cường ham muốn, thậm chí cải thiện mối quan hệ lứa đôi nhưng chúng có thể ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe.

  Dưới đây là một số tác hại xem phim đen nhiều gây hậu quả nghiêm trọng sau này:

  Từ việc giải phóng các hormone tăng cường ham muốn dẫn đến kích hoạt những khuynh hướng gây nghiện, khiêu dâm có thể ảnh hưởng xấu đối với não. Hành động quan hệ tình dục và xem phim khiêu dâm đều sản sinh chất dẫn truyền thần kinh dopanime khiến tăng cường khoái cảm. Tuy nhiên xem phim khiêu dâm nhiều lần có thể dẫn đến những đột biến trong dopamine, tác động xấu đến não bộ.

  [​IMG]

  Hàng triệu người, bất kể là trưởng thành hay thiếu niên đang xem các nội dung “đen” thường xuyên. Các nhà nghiên cứu nhận định phim sex, ảnh sex, sách báo “đen” góp phần cung cấp cho cả nam lẫn nữ giới những trí tưởng tượng phong phú về tình dục. Thậm chí một số người còn cho rằng phim “đen” giúp họ tăng cường ham muốn tình dục, khoái cảm trong đời sống quan hệ vợ chồng, từ đó cải thiện mối quan hệ với bạn tình, tăng cường sức khỏe.

  1. Làm giảm ham muốn tình dục

  Mặc dù phim sex giúp con người tăng ham muốn nhất thời tuy nhiên một nghiên cứu mới đây cho thấy về lâu dài thì con người sẽ bị giảm đi 20% ham muốn tình dục trong một thập kỷ qua. Trong đó có việc phát triển của “công nghệ điện ảnh nude” phim xxx và các ấn phẩm khác.

  Các nhà khoa học cho rằng tình dục có thể tăng cường sức khỏe dưới góc độ nào đó, nhưng phim “đen” thì không. Nó có thể tăng cường sản sinh ra các hormone , từ đó gây nghiện và tác động xấu đến não bộ chúng ta. Cả việc quan hệ bình thường và xem phim “đen” đều kích thích sản sinh ra dopamine, một chất dẫn truyền thần kinh giúp tăng cường khoái lạc, sự hạnh phúc, cảm giác thỏa mãn.

  [​IMG]

  Do đó, khi thường xuyên xem phim “đen” thì quá trình sản sinh ra dopamin với nồng độ cao cũng diễn ra thường xuyên và não sẽ giảm sự nhạy cảm với tác dụng của nó. Một nghiên cứu công bố trên tạp chí JAMA Psychiatry hồi năm 2014 phát hiện rằng thường xuyên xem phim “đen” khiến người ta chậm phản ứng với các kích thích tình dục bên ngoài.

  Kết quả người đàn ông trở nên chậm phản ứng và ngày càng cảm thấy đời sống tình dục bình thường không còn hấp dẫn. Đồng thời còn là nguyên nhân gây xuất tinh sớm
  Chính vì vậy bạn nên giảm thiểu con phim đen mà thay vào đó hãy tìm hiểu các tư thế hay tìm những những kiểu quan hệ sướng nhất để giúp đời sống tình dục viên mãn hơn.

  [​IMG]

  Tại sao nên ngủ nude

  Với người mắc chứng mất ngủ do vấn đề thần kinh (như tâm lý như căng thẳng, stress...) thì ngủ nude giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. Bởi thực tế khi ngủ nude có thể điều trị các bệnh thần kinh khá cao, đặc biệt là loại bỏ căng thẳng hệ thần kinh ở vùng bụng, nội tạng.

  2. Xem phim đen nhiều bị TEO NÃO

  Trong nghiên cứu vừa công bố dựa trên kết quả quét não của các tình nguyện viên khi xem phim “đen”, các nhà nghiên cứu Đức đã chỉ ra rằng phim “đen” có thể khiến não bị co lại. Chính xác hơn, thể vân trên não (có liên quan tới sự thôi thúc và phản hồi lại phần thưởng) sẽ thu nhỏ về kích thước. Càng xem nhiều phim thì kích thước thể vân càng giảm mạnh.

  Trước đây cũng có nghiên cứu chứng minh việc xem phim ảnh “đen” sẽ làm giảm chất xám trên não nhưng đây là lần đầu tiên người ta tìm thấy mối liên hệ với mặt thể lý của con người. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu lưu ý rằng có khả năng, một số “bộ não” nhất định sẽ dành nhiều thời gian cho phim “đen” hơn so với bình thường.

  Qua đó cũng giải thích cho một nghiên cứu khác về việc gia tăng bệnh suy giảm trí nhớ trong giới trẻ hiện nay.

  3. Dẫn đến nghiện không bỏ được

  Cùng trong những nghiên cứu trên thì có một điều khá nguy hiểm đó là người ta đã phát hiện rằng một số phần não của người nghiện phim “đen” cũng tương tự như đối với người nghiện ma túy khi xem nghiện sẽ không thể bỏ được. Não của những người trẻ tuổi vốn ám ảnh đối với các nội dung “đen” sẽ “sáng lên” khi được cho xem những hình ảnh mang tính khiêu gợi. Và vùng não “sáng lên” nói trên cũng được nhìn thấy ở những người nghiện ma túy hoặc rượu.

  Kết luận:

  Lời khuyên của chúng tôi qua bài viết "Xem phim đen nhiều sẽ gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến não bộ" đó là để có thể kiểm soát bản thân, không bị các ảnh hưởng trên thì bạn nên có một đời sống tốt, siêng rèn luyện thể thao. Tránh xa những ấn phẩm đồi trụy hay những tục lệ tình dục không lành mạnh
   
Tags:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này