Top 10 Cộng Đồng Copywriter Việt Nam Kiếm Tiền

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Google, Thg 7 31, 2023.

 1. Google

  Google Moderator

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  9
  Top 10 trang web tuyển cộng tác viên viết bài tại nhà

  Bạn có khả năng và yêu thích việc viết lách? Bạn có những khoảng thời gian rảnh rỗi không biết phải làm gì? Bạn muốn có thêm thu nhập nhưng vẫn muốn tự do và không quá gò bó về thời gian? Nếu bạn trả lời "Có" cho cả ba câu hỏi trên, bạn nên thử một lần làm công việc tuyển cộng tác viên viết bài online với những khoản nhuận bút lý tưởng, dưới đây là các trang web tuyển CTV đăng bài tại nhà dành cho những ai đang muốn tìm việc làm freelancer viết lách có thể tham khảo.

  1. Sukura Fashion

  Đây là webstie kết hợp bán sản phẩm và đăng thông tin xã hội. Các bạn muốn đăng ký làm cộng tác viên viết báo cho sakurafashion thì vào đăng ký làm thành viên Web, chọn đề tài viết bài rồi gửi cho Admin duyệt qua face, sau đó viết bài trọng vòng 7 ngày.

  [​IMG]

  Một bài viết được duyệt bạn sẽ nhận được nhuận bút 20k -200k + thưởng + chiết khấu 10-15% khi khách mua sản phẩm. Ưu điểm của website là đề tài rất rộng, yêu cầu không cao và khá dễ viết. Phù hợp cho các bạn mới bắt đầu.

  [​IMG]

  2. Blog Radio

  Website này dành cho những bạn viết nghiêng về mảng văn học. Chủ để của website là tâm sự, tản mạn, truyện ngắn, review sách, review âm nhạc.. Để là cộng tác viên các bạn chỉ cần đăng ký làm thành viên, rồi viết bài gửi lên web. Bài của bạn sẽ được lưu lại và chờ duyệt. Nếu bài của các bạn hay và đạt tiêu chuẩn thì sẽ được đăng lên web, duyệt để phát thanh.

  Nhuận bút của website Blog Radio khá cao, từ 100k -300k/ bài. Nếu bài viết của bạn hay, biết đâu bạn có thể phát triển được con đường văn học của mình khi các tác phẩm được xuất bản thành sách của Blog Radio.

  [​IMG]

  3. Toplist

  Đúng như cái tên của Toplist, Website chia sẻ những top đầu về một đề tài nào đó như du lịch, làm đẹp, sức khỏe, kinh doanh.. Nói chung đề tài của website rất rộng, hầu như bất kỳ đề tài nào bạn cũng có thể viết, yêu cầu chất lượng không quá cao. Nếu bạn là một gà mờ vừa mới vào nghề thì đây là một website đáng cho bạn tham khảo.

  Ưu điểm của Toplist là chỉ cần có facebook là có thể đăng nhập, Nhuận bút có thể rút khi tài khoản có đủ 200k. Hàng tuần có thưởng cho những bài viết tốt.

  [​IMG]

  4. Viết bài SEO

  Viết bài SEO (VBS) là một trang web chuyên tuyển cộng tác viên trong lĩnh vực viết bài SEO, viết bài PR, lên ý tưởng, dịch thuật và chăm sóc Fanpage. Nếu bạn theo các chuyên ngành về kinh tế, đó sẽ là lợi thế của bạn. Đến với website này, bạn sẽ được training kỹ năng, tạo cơ hội phát triển bản thân. Để viết bài cho VBS, bạn phải đăng ký và gửi một bài viết đầu tiên để đánh giá năng lực. Công việc ở đây đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng và có đam mê lớn trong việc viết lách bởi áp lực công việc khá cao.

  Nhuận bút của web từ 70k đến 100k tùy chất lượng bài. Ở đây bạn được làm việc với một đội ngũ rất trẻ và năng động, có cơ hội học tập và phát triển bản thân.

  [​IMG]

  5. Mực tím Online

  Mực tím online là một Website dành cho học sinh khá nổi tiếng và lâu đời. Như ý nghĩa của nó, đề tài của Mực tím là các vấn đề liên quan đến trường học, học tập, giải trí, ăn uống.. Nếu muốn trở thành cộng tác viên cho website này, bạn phải là một người am hiểu về cuộc sống của giới trẻ. Việc tạo tài khoản trên website này khá đơn giản. Bạn sẽ viết bài trực tiếp trên website, sau đó chờ ban biên tập duyệt bài để được đăng. Website đòi hỏi khá cao về chất lượng bài viết, nên các bạn phải là một người viết có kinh nghiệm và chắc tay.

  Nhuận bút cho bạn từ 50k -100k/bài, với Mực tím Online bạn có thể kiếm được thu nhập khá ổn định từ việc viết bài.

  [​IMG]

  6. Học viện MOA

  Học viện MOA là một website chuyên về mảng kinh doanh online cho các doanh nghiệp với dịch vụ viết bài SEO, viết content. Công việc ở đây đòi hỏi bạn có nguyện vọng trở thành một copy writer chuyên nghiệp và có định hướng phát triển trong lĩnh vực maketing online. Để viết bài ở đây, bạn phải qua vòng tuyển chọn khá gắt gao về kiến thức maketing online. Đổi lại bạn sẽ có một công việc ổn định lâu dài với mức nhuận bút tốt và sẽ được đào tạo kiến thức về SEO.

  [​IMG]

  7.10Hay

  Tương tự như Toplist, 10Hay là một website tuyển cộng tác viên chuyên viết về những top đầu của một nội dung nào đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm hay bất cứ gì mà bạn thích. 10Hay không bó buộc về đề tài, bạn có thể viết về bất cứ gì mà bạn thích. Chỉ cần bạn có sở thích viết blog và đam mê sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể làm cộng tác viên cho website này. Nếu bạn có kinh nghiệm về viết bài SEO, sử dụng wordpress thì đó càng là một lợi thế lớn. Mức nhuận bút của 10Hay từ 25.000 trở lên tùy theo bài. Tuy nhiên 10Hay chỉ tuyển cộng tác viên theo đợt và CV được duyệt bạn mới có thể trở thành cộng tác viên.

  [​IMG]

  8. Ohay TV

  Ohay TV là một trang cộng đồng dành cho giới trẻ, nhằm mục đích chia sẻ những tin tức hay và mới lạ, có ích cho cuộc sống. Tất cả các thành viên tham gia cộng đồng đều được hưởng nhuận bút từ bài viết của mình. Chủ đề ở Ohay TV rất đa dạng, miễn là bạn cảm thấy đề tài của mình có ích đối với mọi người. Ohay không tính nhuận bút cố định cho bài viết mà tính theo tiền quảng cáo Google Adsense và tăng dần theo số lượng người xem. Đến với Ohay TV, bạn cũng sẽ học được nhiều kỹ năng trong việc viết bài với đội ngũ biên tập chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  9. Lamsao

  Lamsao là một trang website có mục tiêu chia sẻ kiến thức về cách thực hiện mọi việc. Từ nấu ăn, máy tính.. đến tình cảm, nuôi dạy con đều được giải đáp ở đây. Với nhiều lĩnh vực như vậy, Lamsao luôn có nhu cầu tuyển cộng tác viên viết bài để bài viết phong phú và lôi cuốn được nhiều người xem. Để viết bài trên Lamsao, ngoài khả năng viết lách thì bạn cần có kiến thức vững chắc trên một số lĩnh vực. Với một nội dung bổ ích, bạn sẽ được hưởng một mức nhuận bút xứng đáng.

  [​IMG]

  10. Diễn đàn Việt Nam Overnight

  Điểm đặc biệt của diễn đàn này là bạn được thoải mái tự do đăng bất cứ chủ đề gì mà bạn thích vẫn có thể kiếm được tiền thay vì phải viết theo yêu cầu và đề bài ra sẵn như các trang web kể trên, do đó bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm tiền và tập viết thoải mái mà không có sự gò bó nào, bạn hoàn toàn có thể viết thơ, viết truyện kiếm tiền, edit truyện kiếm tiền, đăng lời giải bài tập kiếm tiền, thậm chí là đăng lời bài hát, đăng bài viết review truyện, review phim, review du lịch, review ăn uống kiếm tiền.. có rất nhiều thứ các bạn có thể viết vì website này tính tiền theo số lượt tìm kiếm từ trên Google vào đọc bài viết đó theo công thức 1000 lượt đọc = 5000đ, như vậy theo lý thuyết, 1 bài viết của bạn không bị giới hạn số tiền bạn có thể nhận, miễn sao bài viết thực sự chất lượng để được tìm kiếm nhiều. Chỉ một bài viết cũng có thể đem lại cho bạn nhiều triệu đồng hay không có đồng nào hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực của bạn.

  Đăng ký tại đây:

  Viết bài kiếm tiền tại nhà *click*

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: Thg 8 1, 2023
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này