Top 10 Diễn Đàn Mmo Kiếm Tiền Trên Mạng Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Trùm, Thg 6 2, 2020.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  833
  Danh sách các diễn đàn kiếm tiền online

  Bạn là người theo đuổi sự nghiệp kiếm tiền trên mạng, có lẽ bạn cũng nhận ra một điều rằng để thành công từ việc kiếm tiền trên mạng không thể không quan tâm đến các diễn đàn, nơi mà chúng ta có thể thảo luận, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm kiếm tiền online, ngoài ra các diễn đàn còn là nơi chúng ta có thể quảng cáo sản phẩm, chia sẻ link ref.. để đem về nhiều nguồn lợi nhuận khác nhau.

  Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn 10 diễn đàn có thể học hỏi, thảo luận, chia sẻ về việc kiếm tiền online. Các diễn đàn này không phải dành riêng cho việc thảo luận về kiếm tiền online, có thể là diễn đàn SEO, diễn đàn việc làm, diễn đàn rao vặt.. tuy nhiên những diễn đàn mình giới thiệu dưới đây đều có một mục dành cho việc thảo luận về kiếm tiền online. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

  KTTM. CLUB

  Câu lạc bộ kiếm tiền trên mạng, viết tắt là KTTM. Đây là diễn đàn chia sẻ những kinh nghiệm kiếm tiền online, những thông tin hữu ích nhất nên đọc dành cho các bạn newbie muốn khởi nghiệp thông qua con đường MMO, thảo luận kiếm tiền từ web, affiliate, SEO, marketing tại Việt Nam.

  [​IMG]

  DEMBUON. VN

  Chuyên mục MMO của diễn đàn này thường xuyên chia sẻ những kiến thức thực tế có kèm bằng chứng thanh toán, rất nhiều cao thủ ẩn danh tại đây và share nhiều thủ thuật, kinh nhiệm hữu ích trong lĩnh vực kiếm tiền online. Ngoài ra, đăng bài tại diễn đàn này còn có thể kiếm tiền được suốt đời từ lượt đọc hoặc bán nội dung trả phí mới được đọc, rất có ích đối với dân MMO.

  Ví dụ:

  Show bằng chứng thu nhập MMO

  [​IMG]

  VNBIT. ORG

  Diễn đàn chuyên về lĩnh vực kiếm tiền từ bitcoin, tiền điện tử, đây là lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao nhất trong MMO. Tradecoin có thể giúp cho bạn trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm nhưng cũng có thể lao đao bán nhà bán cửa nếu không có kinh nghiệm và bị cuốn theo nó, việc tìm cho mình 1 sư phụ và trang bị những kiến thức, kinh nghiệm quý báu sẽ giúp bạn tồn tại và làm giàu nhờ lĩnh vực này.

  [​IMG]

  MMO4ME. COM

  Đây là diễn đàn kiếm tiền của Việt Nam, ra đời từ rất lâu với rất nhiều thành viên và bài viết được đăng tải mỗi ngày.

  [​IMG]

  VFLIPPA

  Đây là diễn đàn mới ra đời từ năm 2014, thời điểm các hình thức kiếm tiền mới như tiếp thị liên kết, bán áo thun.. ra đời. Một diễn đàn khá hay bạn không nên bỏ qua

  [​IMG]

  BLACKHATWORLD

  Diễn đàn này thật sự không đề cập đến những vấn đề hack mà chính là nơi trao đổi từ a đến z tất cả mọi thứ trong mảng kiếm tiền online. Tại đây có khá nhiều bài viết cực chất về tất cả các phương pháp kiếm tiền, cũng như chia sẻ những hành trình kiếm tiền thành công.

  [​IMG]

  WARRIORFORUM. COM

  Đây là diễn đàn hàng đầu về kiếm tiền online trên thế giới với số người online lên đến 2000 người cùng thời điểm. Với rất nhiều chuyên mục từ các phương pháp marketing online, cho đến các cách kiếm tiền trên mạng. Một diễn đàn bạn không thể bỏ lỡ!

  [​IMG]

  DIGITALPOINT. COM

  Theo mình đánh giá, đây là forum xếp hạng thứ 2 chỉ sau warrior forum trên với rất nhiều chủ đề về internet marketing, kiếm tiền trên mạng. Một diễn đàn kiếm tiền cũng khá hay

  [​IMG]

  Một số diễn đàn khác:

  Nước ngoài:

  Dreamteammoney.com

  Talkgold.com

  Wickedfire.com

  Thebot.net

  Việt Nam:

  Vozer.net

  Hoclamgiau.vn

  Mmo4me.com

  Thegioiseo.com

  Gocmobile.net

  Vnseosem.com

  4r. Ketnoitatca.net

  Qhonline.info

  Vnwebmaster.com

  Forum. Vietdesigner.net

  Huetoday.net


  Các group MMO trên Facebook:

  Cộng Đồng MMO Việt Nam

  Diễn Đàn Bitcoin Việt Nam
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 12 5, 2022
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này