Top Các Diễn Đàn Công Nghệ Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Trùm, Thg 10 8, 2023.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Hiện nay, công nghệ thông tin là một ngành nghề HOT được nhiều bạn trẻ săn đón. Tuy nhiên, kiến thức lý thuyết là chưa đủ để đi xa trên con đường này. Thấu hiểu vấn đề đó, Remitano đã tổng hợp danh sách các diễn đàn công nghệ thông tin HOT nhất hiện nay để các bạn giao lưu với nhau. Bên cạnh đó, các bạn còn được học hỏi; trao đổi thông tin cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Không mất thời gian nữa, chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Diễn đàn IT Việt Nam

  Diễn đàn công nghệ thông tin IT Việt Nam là một forum được thành lập bởi hội sinh viên IT Việt Nam. Tại đây, bạn có thể trao đổi chia sẻ về kinh nghiệm IT. Khi tham gia diễn đàn, bạn có thể trao đổi về kiến thức công nghệ; đưa ra các thắc mắc; chia sẻ kinh nghiệm Front-end. Ngoài ra, bạn có thể học hỏi rất nhiều từ các đàn anh/ chị trong lĩnh vực IT. Forum IT Việt Nam là một cộng đồng hữu ích cho những ai có niềm đam mê công nghệ thông tin.

  Link: Diendanit.vn

  [​IMG]

  Diễn đàn IT Việt Nam

  Diễn đàn công nghệ thông tin TECHRUM

  Đây là diễn đàn khá HOT hiện nay về công nghệ. TechRum lấy ý tưởng từ trang web công nghệ nổi tiếng trên thế giới là TechcRunch.com. Ngoài tin tức ra, Techrum còn có các chủ đề về công nghệ để chia sẻ.

  Link: TECHRUM. VN

  Vozforums.org

  Đây là một diễn đàn lâu đời nhất tại Việt Nam dành cho những người mê công nghệ. Từ năm 2000, trên diễn đàn có gần 1 triệu thành viên tham gia và thảo luận thường xuyên. Tại đây, bạn có thể đưa ra các thắc mắc liên quan đến chủ đề tin học; công nghệ; kỹ thuật phần mềm và game..

  Link: Vozforum.org

  Diễn đàn công nghệ thông tin VN-Zoom

  Diễn đàn VN-Zoom đã nổi tiếng kể từ năm 2000 đến nay. Đây là một diễn đàn công nghệ chia sẻ kiến thức IT và phần mềm máy tính. VN-Zoom là nơi thảo luận về kiến thức; kinh nghiệm tin học, phần cứng, máy tính; phần mềm, Front-end, thiết kế web. Diễn đàn này cũng thường cập nhật các phần mềm được bẻ khóa dành cho người dùng Việt Nam.

  Link: Vn-z.vn/forums

  [​IMG]

  Diễn đàn VN-Zoom

  Diễn đàn Olympic Tin Học

  Đây là một diễn đàn công nghệ thông tin có nền tảng hoạt động trên Facebook. Họ cung cấp các thông tin và tài liệu luyện thi Olympic tin học cho học sinh và thầy cô tham khảo.

  Link: VNOI – Diễn đàn Olympic Tin Học Việt Nam

  Facebook


  Tinhte.vn

  Tinhte là tạp chí công nghệ lớn nhất hiện nay. Các bài đăng liên tục được cập nhật mỗi ngày. Các chủ đề thường được thảo luận là những sản phẩm công nghệ mới ra mắt. Ngoài ra, trên diễn đàn này còn rao bán các sản phẩm và review công nghệ.

  Link: Tinhte.vn

  [​IMG]

  Forum công nghệ thông tin Tinhte.vn

  VFo.vn

  VFo là một trong những diễn đàn công nghệ thông tin được nhiều người quan tâm hiện nay. Điểm nổi bật của website là thường xuyên cập nhật những sản phẩm công nghệ tốt nhất. Đây là thông tin rất hữu ích cho tín đồ công nghệ.

  Link: Vfo.vn

  Diễn đàn công nghệ thông tin BuaXua.vn

  Đây là một trang web chia sẻ tổng hợp kiến thức về vi tính; kỹ thuật; điện tử và các thông tin công nghệ hữu ích. Đây là trang web được thiết kế thích hợp cho cả giao diện điện thoại và máy tính.

  Link: Buaxua.vn

  Vnreview.vn

  Vnreview.vn là diễn dàn công nghệ thường có các bài viết đánh giá sản phẩm công nghệ HOT nhất từng thời điểm. Ngoài ra, Vnreview.vn còn sản xuất Video nhằm đem đến cho người dùng hướng tiếp cận thú vị và trực quan.

  Link: Vnreview.vn

  Diễn đàn công nghệ thông tin Genk.vn

  Trang forum công nghệ thông tin Genk.vn thuộc sở hữu của doanh nghiệp cổ phần VCCorp. Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc cập nhật tin tức công nghệ; quảng cáo và truyền thông. Thời điểm hiện tại, website này hoạt động rất ổn định. Ưu thế chính của Genk là cung cấp nội dung gồm có các mục nhỏ như: Tin ICT; mobile; Internet & khám phá.

  Link: GenK.vn

  Diễn đàn Tin học

  Các chủ đề của diễn đàn Tin học là: Phần cứng, phần mềm máy tính; internet; đánh giá, review sản phẩm; khóa đào tạo CNTT; tư vấn về công nghệ, thiết bị điện tử và rất nhiều chủ đề khác. Hiện nay, đây cũng là diễn đàn khá nổi tiếng và đang nằm trong TOP 200 website lớn nhất Việt Nam.

  Link: Ddth.com

  [​IMG]

  Diễn đàn VNO

  Tuy không phải là diễn đàn chuyên về CNTT nhưng với một mục tiêu mọi bài viết trong diễn đàn đều là những bài viết chất lượng cao chia sẻ các thông tin thực sự hữu ích cho người sử dụng, box CNTT tại diễn đàn có rất nhiều bài viết và chia sẻ bổ ích dành cho các bạn muốn tìm hiểu mọi thứ về công nghệ thông tin cũng như kiếm tiền trên mạng MMO, các bạn có thể đăng câu hỏi sẽ được giải đáp 1 cách chính xác và chi tiết nhất. Ngoài ra, đăng bài lên diễn đàn bạn còn kiếm được tiền từ lượt đọc của người khác, đó là lý do vì sao VNO đang trở thành 1 diễn đàn đông đúc nhất hiện nay tại Việt Nam.

  Đăng ký:

  Việt Nam Overnight - Viết bài kiếm tiền *hot*

  [​IMG]

  Trên đây là những diễn đàn công nghệ thông tin có lượng người dùng tương tác hàng đầu. Ở các diễn đàn này, bạn sẽ tích góp thêm rất nhiều kiến thức hữu ích. Cũng như có được một cộng đồng giao lưu học hỏi thú vị. OKex chúc các bạn thành công.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này