Ví Tiền Điện Tử Tốt Nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Trùm, Thg 11 14, 2022.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Ví điện tử uy tín hiện nay (Phần 3)

  Tiếp theo đây chúng tôi xin được liệt kê các loại ví điện tử khác được phát hành và sử dụng rộng rãi hiện nay, dù hạn chế ứng dụng so với 8 loại ví điện tử kể trên, nhưng không kém phần an toàn và uy tín.

  3.9 Airpay

  [​IMG]


  Ví điện tử AirPay là một trong những ví điện tử phổ biến và được dùng nhiều nhất. Hoạt động thanh toán được thực hiện thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính.

  Khách hàng có thể sử dụng ví Airpay để thanh toán các hóa đơn dịch vụ hoặc mua thẻ điện thoại hay thẻ game. Khách hàng cũng có thể mua đồ ăn một cách nhanh chóng bằng dịch vụ giao dịch thông qua ví Airpay.


  3.10. Moca

  [​IMG]


  Ví điện tử Moca được dùng để thanh toán các loại chi phí trực tuyến mà không cần tới tiền mặt. Ví điện tử Moca hỗ trợ miễn phí các hoạt động thanh toán hóa đơn tiền điện, truyền hình hay Internet, nạp tiền điện thoại, chi phí mua sắm tại cửa hàng, tiền cước taxi, mua mã thẻ. Ví Moca cho phép khách hàng trải nghiệm thanh toán cho nhiều dịch vụ khác nhau với thao tác đơn giản.

  Ví điện tử Moca sử dụng công nghệ bảo mật mã hóa bằng công nghệ Tokenization. Hiện nay ví điện tử Moca liên kết với 8 ngân hàng khác nhau tại Việt Nam, bao gồm Sacombank, VPBank, Vietcombank, HD Bank, Maritime Bank, ACB, OCB, và SCB. Ví Moca cho phép bgười dùng sử dụng dịch vụ thanh toán ở các địa điểm như 7Eleven, McDonald's, VNPT, FPT, Fanny, Taxi Thành Công và Taxi Ba Sao.

  Ngoài ra, ví điện tử Moca còn liên kết trực tiếp tới thẻ ATM ngân hàng hoặc các loại thẻ VISA/Mastercard/JCB.

  Với sự hợp tác giữa Grab và Moca, ví điện tử Moca còn được sử dụng trên trên ứng dụng Grab giúp khách hàng có thể trực tiếp sử dụng ví điện tử Moca ngay trên ứng dụng Grab.

  Ưu điểm: như các ví điện tử khác, sử dụng ví Moca thì khách hàng không cần tiền mặt tiết kiệm thời gian, tiện lợi, an toàn, và nhanh chóng.

  Nhược điểm: Ví Moca còn nhiều mặt hạn chế về hỗ trợ thanh toán so với các loại ví điện tử khác trên thị trường.


  3.11. Ví điện tử Payoo

  [​IMG]


  Ví điện tử Payoo được ưa chuộng, thịnh hành và luôn nằm trong những loại ví điện tử có bảo mật tốt nhất trong các loại ví điện tử nội địa tại Việt Nam. Hiện nay, ví điện tử Payoo đã có hơn 10.000 điểm thanh toán trên toàn quốc với trên 350 loại hóa đơn dịch vụ được thanh toán.

  Với các dịch vụ của ví điện tử Payoo, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các loại giao dịch khi thanh toán, mua, bán, chuyển tiền, thanh toán trực tiếp khi mua sắm tại siêu thị hoặc thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi hay nạp thẻ game, thẻ điện thoại, v. V.


  3.12. Ví điện tử Vimo

  [​IMG]


  Vimo là một dạng ví điện tử đơn giản và được tích hợp nhiều tính năng hữu ích không thua kém gì so với các ứng dụng thanh toán khác.

  Ví điện tử Vimo hỗ trợ khách hàng thanh toán các dịch vụ như các loại ví điện tử khác. Chẳng hạn thanh toán hóa đơn, nạp tiền, chuyển khoản hay nạp thẻ điện thoại một cách dễ dang, an toàn, tiện lợi và nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.


  3.13. Ví điện tử VinID

  [​IMG]


  Ví điện tử VinID được phát triển dưới hai dạng là thẻ cứng và mobile app.

  Ứng dụng VinID được liên kết với hơn 36 ngân hàng trong nước. Nhờ đó, VinID cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn, nạp tiền, chuyển khoản, hay mua sắm trở một cách tiện lợi và dễ dàng hơn.


  3.14. Ví Việt

  [​IMG]


  Ví Việt là loại ví điện tử được phát hành bởi Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), được cấp phép bởi Ngân hàng nhà nước.

  Ví Việt được sử dụng và phục vụ các cá nhân hay doanh nghiệp thực hiện các giao dịch thanh toán tiền phí, nạp tiền và rút tiền, chuyển khoản, hay mua sắm trực tuyến.


  3.15. Ngân lượng

  [​IMG]


  Ví điện tử Ngân lượng ra mắt vào năm 2009 và hoạt động khá giống với PayPal. Ví Ngân lượng cho phép các cá nhân và các doanh nghiệp thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến cũng như chuyển tiền.

  Ví điện tử Ngân lượng có liên kết với hầu hết các Ngân hàng và các tổ chức tài chính phổ biển hiện nay tại Việt Nam bao gồm Vietcombank, Techcombank, Đông Á, Vietinbank, Visa/Master, VIB, SHB, VinaPhone, MobiFone, v. V.

  Các giao dịch thnh toán chuyển khoản thông qua ví Ngân lượng có thể được thực hiện qua thẻ nội địa, thẻ quốc tế, tài khoản ngân hàng, hay thẻ cào.

  Người mua thông qua ví Ngân lượng không cần trả phí. Trong khi đó, ví Ngân lượng đánh phí trên người bán với mức phí 1.000 VND và 1% phí cho mỗi lần giao dịch.


  3.16. Bảo Kim

  [​IMG]


  Tương tự ví Ngân lượng, ví điện tử Bảo Kim cũng được xây dựng dựa trên mô hình của Paypal hay Payee.

  Hiện nay, ví Bảo Kim cho phép thanh toán dưới nhiều hình thức, bao gồm thanh toán trực tuyến bằng ATM trong nước, thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế, hay chuyển khoản bằng Internet Banking.

  Ví Bảo Kim cho phép cá nhân hay doanh nghiệp thực hiện các giao dịch thanh toán một cách an toàn và nhanh chóng.

  Các dịch vụ thanh toán được hỗ trợ mở ví Bảo Kim gồm có thanh toán trực tuyến, chuyển khoản và nhận tiền miễn phí, nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, trả lương tự động, share tiền ăn tối, tạo đơn hàng, thu hồi tiền định kỳ, nhắc lịch trả phí, quyên tiền từ thiện, v. V.


  Như vậy là chúng tôi đã liệt kê tổng cộng 16 sản phẩm công nghệ phục vụ cho giao dịch thanh toán trực tuyến uy tín và an toàn, được phát hành và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

  Tùy vào độ uy tín, bảo mật, tiện lợi và công tác PR quảng cáo, đưa sản phẩm đến với khách hàng cũng như nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn sử dụng cho phù hợp với nhu cầu.

  Xếp hạng về độ lớn mạnh, độ an toàn và uy tín của từng loại ví điện tử còn tùy thuộc vào mức độ bảo mật, các ứng dụng mở rộng, và sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

  Chúng tôi xin kết thúc bài viết về các ví điện tử uy tín hiện nay tại đây.

  Mong rằng bài viết này cung cấp thông tin cần thiết và những kiến thức cơ bản về những sản phẩm công nghệ phục vụ cho các dịch vụ thanh toán vừa an toàn vừa uy tín được phát hành trên thị trường hiện nay.

  Chúc các bạn có lựa chọn sử dụng ví điện tử an toàn, uy tín và phù hợp.

  Thân ái!

  HealingTran
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này