Viết Light Novel Kiếm Tiền, App Viết Truyện Kiếm Tiền

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Trùm, Thg 10 10, 2021.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Chào mừng mọi người đã đến với Abi

  Nếu ai đã từng đọc một số tác phẩm về chủ đề đơn phương trên mạng xã hội thì chắc sẽ nhớ đến mình! Còn hôm nay, trong topic này mình sẽ không đề cập đến vấn đề đơn phương đấy nữa, mà chuyện hôm nay Abi kể đến sẽ là:

  Kiếm tiền từ việc viết truyện online

  Chủ đề quá hấp dẫn đúng không? Thì Abi viết truyện cũng khá lâu rồi, cũng đang nhắm đến mục tiêu mua bản quyền và xuất bản truyện của riêng mình, chuyện này đối với Abi thật sự rất dễ dàng. Nhưng chỉ với người đủ lớn và có điều kiện kinh tế như mình thôi.

  Câu hỏi:

  Đối với một số tác giả có năng lực viết truyện khá ổn, muốn nhắm đến mục tiêu xuất bản sách hay in ấn truyện của riêng bản thân thì sao?

  Abi quan tâm thấy có một số bạn đọc giả viết truyện cũng khá hay, có thể còn hay hơn Abi nữa cô, nhưng lại viết mãi không thể lấy lại được gì trong việc bỏ ra cả tấn thời gian. Thì sau khi đến với topfic này rồi, chắc chắn mọi người sẽ nhận ra được chân lý mới, ahihi.

  Nơi các bạn đọc topic này là trang web của Việt Nam Overnight, đây là trang web giúp các bạn có thể kiếm được tiền từ việc viết truyện và dịch truyện. Mục đích web hoạt động để giúp các author/update có thể kiếm thêm ít thu nhập vào thời gian rãnh rỗi. Nghĩ xem, ngồi trước máy tính mất cả thời gian chỉ để thỏa mãn đam mê viết lách nhưng đổi lại tương lai không nắm rõ, thu nhập thì không có, gia đình lại không cho, rồi bạn có đủ kiên nhẫn để theo đuổi ước mơ không? Vậy sao không tạo ngay một tài khoản tại dembuon.vn để vừa thỏa mãn được đam mê của mình, còn có thể kiếm thêm được thu nhập. Không chỉ vậy, đến khi bạn kiếm được thu nhập để chứng tỏ với gia đình rằng mình có thể vừa theo đuổi ước mơ vừa kiếm được tiền, và cầm tiền đó chi tiêu cá nhân thì còn ai mà ý kiến với bạn được.

  Hú hú, quá hấp dẫn đúng không? Mọi người đã nhận ra được chân lý của mình chưa nào? Rồi, nhanh lên các bạn ơi, truy cập link: Đăng ký - Việt Nam Overnight để có thể đăng kí tài khoản trên Việt Nam Overnightkiếm tiền tiêu tết năm nay nào!

  [​IMG]

  Còn việc làm sao để tạo tài khoản bạn chỉ cần ấn vào link và làm theo mẫu hướng dẫn là xong!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này