Việt Nam Đầu Hàng Công Nghệ Diễn Đàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Trùm, Thg 12 5, 2022.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  828
  Các diễn đàn công nghệ hàng đầu Việt Nam

  Hiện nay có rất nhiều diễn đàn Công Nghệ đã và đang xuất hiện tại Việt Nam dưới đây là top 10 diễn đàn công nghệ nổi tiếngđề xuất cho bạn tham khảo hoặc tham gia vào diễn đàn mà bạn thích.

  1. Dembuon.vn

  Là một diễn đàn trẻ, còn khá mới mẻ hiện nay được đầu tư mạnh mẽ về chất lượng về nội dung. Các nội dung trên diễn đàn đều có chất lượng cao, đa dạng về các lĩnh vực khác nhau đem lại rất nhiều hữu ích cho người dùng như lĩnh vực văn học, âm nhạc, công nghệ, cuộc sống.. Với giao diện được tối ưu hóa và đơn giản khiến cho người sử dụng dễ tiếp cận phù hợp mọi lứa tuổi ngoài ra VNO còn có một ưu điểm nổi bật nhất là việc các thành viện có thể kiếm tiền từ các bài viết của chính mình. Việc thu nhập cao hay thấp phụ thuộc vào mức độ tỉ mỉ, chất lượng của mỗi bài viết và nguồn thu từ bài viết là suốt đời miễn là bài viết còn giá trị. Với những ưu điểm nổi bật trên, cùng đội ngũ quản trị viên nhiệt tình, các thành viên trẻ năng nổ đang dần đưa VNO trở thành một trong nhưng diễn đàn nổi bật trong thời đại số hóa.

  Trang chủ: dembuon.vn

  [​IMG]

  2. Diễn đàn tin học

  DDTH là một diễn đàn mà bất cứ những ai có đam mê về công nghệ đặc biệt là công nghệ thông tin không thể bỏ qua. DDTH là diễn đàn công nghệ mà chủ đề chính là tất cả những gì liên quan đến công nghệ thông tin như phần cứng, phần mềm, mạng máy tính, internet, đánh giá sản phẩm, đào tạo CNTT, tư vấn công nghệ, các thiết bị điện tử và nhiều chủ đề khác nữa. Đây cũng là diễn đang khá nổi tiếng nằm trong top website lớn nhất Việt Nam trong những năm gần đây.

  Trang chủ: ddth.com

  [​IMG]

  3. HeavenIphone

  HeavenIphone là diễn đàn chuyên dành cho con dân đam mê công nghệ Apple đặt biệt là dòng điện thoại Iphone. Tất cả các chủ đề tại đây điều liên quan đến Iphone cả phần cứng lẫn phần mềm và thông tin trao đổi mua bán, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, bảo hành, khắc phục lỗi.. Tóm lại chắc chắn một điều nếu bạn đang sự dụng các thiết bị của Apple, Ịpone thì đây là mảnh đất lý tưởng để bạn tìm kiếm trao đổi kinh nhiệm.

  Trang chủ: heaveniphone.com

  [​IMG]

  4. Techz.vn

  Techz.vn là một trong những diễn đàn trẻ chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, liên tục cập nhật thông tin, những chuyển động mới nhất về làng công nghệ trong và ngoài nước. Techz.vn đã nhanh chóng có được một chỗ đứng nhất định trong giới truyền thông công nghệ nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo độc giả những người đam mê công nghệ. Cho dù tuổi đời còn "rất trẻ", song website này đã có những bước tiến vượt bậc trên bảng xếp hạng và đặc biệt thành công trong việc giữ chân bạn đọc.

  Trang chủ: techz.vn

  [​IMG]

  5. Vforum

  Vforum cũng là diễn đàn công nghệ khá nổi tiếng với nhiều chủ đề như tin học, công nghệ, điện thoại, học tập, giải trí, kiến thức, hỏi đáp mà bạn nên biết. Đặc biệt là cách hoạt động của diễn đàn khiến với những bài viết chất lượng trang chuyên về công nghệ thiết bị số như là một tạp chí công nghệ. Bạn có thể tiếp cận với nhiều kiến thức và thông tin bổ ích chỉ với vài tao tác đơn giản trên diễn đàn mà không cần phải tìm kiếm mất nhiều thời gian.

  Trang chủ: vforum.vn

  [​IMG]

  6. Búa Xua

  BuaXua.vn là trang web chia sẻ kiến thức tổng hợp về vi tính, Kỹ thuật số, Điện tử, điện thoại di động.. và nhiều thông tin cần thiết khác mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy với mục đích hướng dẫn, giúp đỡ mọi người tìm ra giải pháp trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày một cách nhanh nhất.

  Trang chủ: buaxua.vn

  [​IMG]

  7. Tinh Tế Forum

  Tinhte.vn là tạp chí công nhệ lớn nhất hiện nay với nhiều bài viết từ các thành viên được cập nhật thương xuyên mỗi ngày một cách liên tục. Với số lượng lớn thành viên như vậy cho nên Tinh Tế Forum cũng là diễn đàn về công nghệ và thiết bị số nổi tiếng hiện nay mà bạn không thể bỏ qua nếu là một tín đồ của công nghê và thiết bị điện tử.

  Trang chủ: tinhte.vn

  [​IMG]

  8. TechRum

  TechRum là trang chuyên thông tin về công nghệ khá hot hiện nay. TechRum được lấy ý tưởng từ trang công nghệ nổi tiếng thế giới là TechRuch.com. Bên cạnh tin tức thì còn có thêm forum công nghệ chia sẻ tin tức về các sản phẩm công nghê đã ra mắt hoặc sắp ra mắt.

  Trang chủ: techrum.vn

  [​IMG]

  9. vnreview

  Web Vnreview.vn là trang tin tức công nghệ thông tin miễn phí, nội dung chính là các bài viết về đánh giá và phản hồi các sản phẩm công nghệ mới nhất vào thời điểm hiện tại mà bạn không thể bỏ lỡ.

  Trang chủ: vnreview.vn

  [​IMG]

  10. VN–Zoom

  VN Zoom - được thành lập từ năm 2000, cho đến nay đây cũng là một trong những diễn đàn công nghệ lâu đời nhất và khổng lồ nhất Việt Nam với các chủ đề chính là chia sẻ cũng như kiến thức về CNTT, về các thiết bị như điện thoại di động và dòng thiết bị cầm tay, kiến thức về toàn cầu kỹ thuật số, tất cả thông tin phần mềm, trò chơi điện tử..

  Trang chủ: vn-zoom.org

  [​IMG]

  Xem thêm:

  Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết kiếm tiền với Remitano

  Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền bằng cách giới thiệu Binance *hot*
   
Tags:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này