Xem Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 Thuyết Minh Hd Bản Đẹp

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi Trùm, Thg 3 14, 2019.

 1. Trùm

  Trùm Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  991
  Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 đã được phát sóng cách đây khá lâu, tuy nhiên giới yêu thích kiếm hiệp Kim Dung lại không thể nào quên được bộ phim. Bởi đơn giản, cốt truyện của phim rất hay và những vai diễn để đời đã làm nên thành công rực rỡ cho bộ phim, khiến khán giả muốn xem đi xem lại nhiều lần.

  Nhận thấy các bản thuyết minh HD của Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 đang dần "khan hiếm". Vậy nên BkViet.com quyết định tổng hợp lại và gửi tới bạn đọc đầy đủ bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 thuyết minh HD bản đẹp, chất lượng cao tốt nhất.

  Download:

  Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 Full HD

  [​IMG]

  Xem phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 thuyết minh HD đầy đủ

  Trong bài viết này, mình muốn chia sẻ tới các bạn yêu phim bản Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 thuyết minh giọng Nữ VTV (giọng Nữ Bắc), phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 thuyết minh giọng Nam, phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 Vietsub. Ngoài ra, bạn còn có thể xem một số cảnh hậu trường phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 "có thể" bạn chưa bao giờ được thấy, một số hình ảnh về diễn viên Hứa Tình/Nhậm Doanh Doanh/Thánh Cô và Lệnh Hồ Xung.

  1. Xem phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 thuyết minh giọng Nữ VTV (giọng Bắc)

  Tập 01 ➨ Tập 15: Link

  Tập 16 ➨ Tập 30: Link

  Tập 31 ➨ Tập 40: Link

  2. Xem phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 thuyết minh giọng Nam

  Tập 01 ➨ Tập 20: Link

  Tập 21 ➨ Tập 40: Link

  3. Xem phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 Vietsub Online bản tốt nhất

  Tập 01 ➨ Tập 20: Link

  Tập 21 ➨ Tập 40: Link

  4. Xem hậu trường phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001

  Hình ảnh hậu trường phim: Link

  5. Hình ảnh Hứa Tình/Nhậm Doanh Doanh/Thánh Cô 2001

  Hình ảnh Hứa Tịnh 2001: Link

  6. Hình ảnh Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh 2001

  Hình ảnh LHX&NDD 2001: Link

  Nội dung phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001

  Nôi dung phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 xoay quanh chàng lãng tử Lệnh Hồ Xung, đại đệ tử của chính giáo phái Hoa Sơn. Lệnh Hồ Xung là một kẻ thích uống rượu, thích cuộc sống phóng đãng, nhưng lại có một tấm lòng lương thiện, bao dung và hay giúp đỡ những người khác. Bởi vậy mà Lệnh Hồ Xung đã kết giao được nhiều bằng hữu, được nhiều người mến mộ.

  Lãng tử Lệnh Hồ thầm yêu trộm nhớ Nhạc Linh San con gái của Nhạc Bất Quần nhưng không đươc sự đền đáp. Một thời gian sau đó, chàng gặp Nhậm Doanh Doanh Thánh Cô của Nhật Nguyệt Thần Giáo và 2 người đã nảy sinh tình cảm và đến với nhau.

  Phim là đề tài nói về tình yêu, tình tri kỷ, sự dối trá, phản bội và những âm mưu "tranh quyền đoạt vị" trên giang hồ bất chấp tất cả. Cái kết đẹp của phim, chính là hình ảnh 2 nhân vật chính tấu lên khúc nhạc Tiếu Ngạo Giang Hồ, đây như là lời kết thúc cho một giai đoạn xung đột do tranh giành quyền lực. Còn về sau, Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh đã từ bỏ chốn giang hồ lắm thị phi, sống cuộc sống an nhiên tự tại, ngao du sơn thủy và bên nhau rất hạnh phúc.

  Theo đánh giá của Kim Dung, Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 nằm trong 3 bộ phim kiếm hiệp mà ông yêu thích nhất. Còn về mức độ đánh giá từ phía độc giả, đây cũng được xem là bộ phim họ yêu thích nhất trong tất cả các phim theo nguyên tác Kim Dung. Về phía nhân vật, cũng được xem là 2 nhân vật được khán giả mến mộ nhất trong truyện, phim kiếm hiệp Kim Dung, tính tới thời điểm của bài viết.

  Các nhân vật chính

  Lý Á Bằng: Trong vai Lệnh Hồ Xung

  Hứa Tình: Trong vai Nhậm Doanh Doanh

  Miêu Ất Ất: Trong vai Nhạc Linh San

  Lý Giải: Trong vai Lâm Bình Chi

  Nguy Tử: Trong vai Nhạc Bất Quần

  Lã Hiểu Hòa: Trong vai Nhậm Ngã Hành

  Trần Lệ Phong: Trong vai Nghi Lâm

  Đồ Môn: Trong vai Tả Lãnh Thiền

  Lưu Đông: Trong vai Ninh Trung Tắc

  Mao Uy Đào: Trong vai Đông Phương Bất Bại

  Lời kết

  Khi mà các dòng phim hiện nay đều phụ thuộc "quá nhiều" vào công nghệ, khiến cho bộ phim không còn mang tính chất tự nhiên. Thì những bộ phim được sản xuất những đầu thập niên thể kỷ 21 sẽ khiến khán giả thích thú hơn và nhỡ mãi, vì độ chân thực của nó. Chúng tôi đã cố gắng để cho ra một bài viết hoàn chỉnh, nhằm mang tới cho các bạn sự đa dạng và chất lượng bộ phim là tốt nhất hiện nay.

  Bài viết này sẽ lưu trữ "mãi mãi" ở đây, vậy nên bạn không cần thiết mất nhiều thời gian đi lưu trữ các video, cũng như tìm kiếm các nguồn link xem phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 thuyết minh. Vì thực tế sau một thời gian, đường link mà người khác chia sẻ cho bạn có thể bị Die. Còn việc của chúng tôi là cố gắng duy trì bài viết này để phục vụ cho các bạn "về lâu về dài", bạn có thể yên tâm về điều này.

  Các bạn đang xem bài viết Xem phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 thuyết minh HD bản đẹp. Hãy đánh giá và chia sẻ bài viết này cho nhiều người cùng được biết, để lại bình luận để cùng nhau thảo luận về các chủ đề về phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 12 10, 2020
Tags:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này